Về chúng tôi

Rapid Direct Hồ sơ

RapidDirect được xây dựng bởi chuyên nghiệp   kỹ sư cơ khí và thiết kế, chuyên phục vụ   toàn cầu   các nhà thiết kế sản phẩm, kỹ sư và nhân viên mua sắm ngoài khơi nhu cầu tạo mẫu và ép phun của họ sang Trung Quốc, có thể thấy khó khăn và mất thời gian để tìm giải pháp sản xuất tối ưu cho nhu cầu của họ. Vì vậy, đây là một kỹ sư để kỹ sư nói chuyện. Bạn không phải mất nhiều ngày để gửi RFQ, chờ phản hồi, gửi bản vẽ, yêu cầu số lượng khác nhau, chờ phản hồi nhiều hơn, chỉ để nhận lại ít hơn giá tối ưu và thời gian giao hàng. RapidDirect cung cấp các dịch vụ tạo mẫu nhanh, đúc ép, dụng cụ khuôn và gia công CNC nhanh nhất, giá cả phải chăng nhất. RapidDirect là một đối tác thực sự với khách hàng của họ và cam kết xây dựng các mối quan hệ lâu dài thông qua phong cách làm việc hợp tác cao và giao tiếp rõ ràng.   Là một công ty sản xuất theo yêu cầu hàng đầu,   chúng tôi có hơn 700 thiết bị, bao gồm 500 máy CNC, sáu bộ máy phay và một loạt các thiết bị phụ trợ. Ngoài ra, chúng tôi có 300 kỹ thuật viên chuyên nghiệp và các chuyên gia kỹ thuật sản xuất cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ chuyên nghiệp nhất và tốt nhất.

Khi hợp tác với RapidDirect, bạn có được sự đơn giản của nhiều dịch vụ từ một nhà cung cấp duy nhất và khả năng mở rộng từ một nguyên mẫu đơn lẻ đến hàng chục pre ­ bộ phận sản xuất đến hàng ngàn đơn vị hoàn thành. Với mạng lưới sản xuất lớn nhất tại Trung Quốc, RapidDirect   cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trội, khả năng mở rộng nghiêm túc và giá cả được tối ưu hóa với sự thuận tiện khi giao tiếp với một công ty được thành lập tại Trung Quốc. RapidDirect   xây dựng các mối quan hệ lâu dài dựa trên giao tiếp rõ ràng và phong cách làm việc hợp tác. Khách hàng cũng đánh giá cao các dịch vụ đặc biệt.    

 

 

 

Xem thêm về Rapid Direct

our company

Vào năm 2014, chúng tôi là một công ty khởi nghiệp với ít hơn 100 nhân viên, nhưng chúng tôi khẳng định một phương pháp làm việc nhanh chóng, hiệu quả cao, chất lượng cao. Với dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp và thái độ chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng. Vào năm 2016, khách hàng của chúng tôi đã lan rộng đến hơn 40 quốc gia trên thế giới và số lượng nhân viên đã tăng lên tới 248, và đã giành được danh tiếng tốt trong ngành. Vào cuối năm 2018, nhóm của chúng tôi đã vượt quá 500 thành viên và trở thành người dẫn đầu trong ngành sản xuất nguyên mẫu. Bây giờ, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với các công ty như BMW, Volkswagen, FILR SYSTERMS, HUAWEI, v.v.  

RapidDirect phục vụ trên nhiều ngành công nghiệp bao gồm ô tô, điện tử tiêu dùng, thiết bị y tế, chiếu sáng, thiết bị, hàng gia dụng, v.v. Bởi vì nó được thành lập bởi một nhóm các nhà thiết kế và kỹ sư sản phẩm, RapidDirect thu hẹp khoảng cách giữa tư duy thiết kế và sản xuất. Nhóm nhận ra nhu cầu của nhà phát triển sản phẩm, hiểu chu trình phát triển sản phẩm và đánh giá cao giá trị của tạo mẫu và sản xuất khối lượng thấp như một công cụ quan trọng từ ý tưởng ban đầu đến sản xuất quy mô đầy đủ.   Chúng tôi cung cấp   khách hàng của chúng tôi với một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp   chủ yếu bao gồm gia công CNC, chế tạo tấm kim loại,   In 3D, ép phun và nhiều hơn nữa. Chúng tôi có hơn 100 loại vật liệu theo bản vẽ của khách hàng của chúng tôi cung cấp. Lấy nhựa làm ví dụ, chúng ta có thể xử lý ABS, POM, PMMA, PC, PA, PEI, Nylon, PTFE ect. Đối với bề mặt hoàn thiện, chúng tôi có thể thực hiện hơn 30 loại xử lý, như anodizing, phun cát, in lụa, sơn tĩnh điện. Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp một tư vấn sản xuất chuyên nghiệp để tăng tỷ lệ thành công cho dự án của bạn.  

Chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp lớn với hơn 500 nhân viên, chúng tôi có hơn 100 chuyên gia kỹ thuật trong bộ phận kỹ thuật. Với hơn 200 kỹ thuật viên lành nghề, những người có thể thực hiện quá trình nguyên mẫu nhanh chóng. Chúng tôi cũng có hơn 80 công nhân thành thạo cho việc hoàn thành việc làm khuôn. Với sự hỗ trợ của đội ngũ hậu cần và đội ngũ bán hàng, chúng tôi thực sự đã đẩy nhanh quá trình tổng thể tạo mẫu nhanh và sản xuất các bộ phận tùy chỉnh.

Thông tin công ty

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us