Chế tạo kim loại tấm

Dịch vụ chế tạo kim loại tấm

RapidDirect cung cấp nguyên mẫu kim loại tấm hiệu quả và theo yêu cầu và chế tạo kim loại tấm tùy chỉnh   dịch vụ   cho nguyên mẫu khối lượng thấp để chạy sản xuất khối lượng cao.  

Quy trình chế tạo kim loại tấm của chúng tôi bao gồm tia nước, tia laser và cắt plasma; phanh thủy lực và từ tính; dập, đấm,   hàn. Quá trình hoàn thiện bao gồm như anod hóa, mạ, sơn tĩnh điện và sơn.  

Chúng tôi có 50 bộ máy chế tạo kim loại tấm. Cho dù bạn cần một bộ phận hay 5.000 bộ phận, Tại RapidDirect, đơn hàng của bạn có thể được giao trong vòng 3 ngày.  

Ưu điểm của chế tạo kim loại tấm  

 • Độ bền tốt hơn. Các bộ phận kim loại tấm có thể được sử dụng cho các ứng dụng tạo mẫu và sử dụng cuối.  

 • Hiệu quả chi phí cao hơn.   Khách hàng có thể đặt hàng với số lượng chính xác cho sản xuất.  

 • Thuộc tính mạnh hơn. Vật liệu kim loại tấm cung cấp một loạt các tính chất cơ học.  

 • Thời gian dẫn ngắn hơn. Đơn hàng của bạn   có thể được hoàn thành và giao hàng chỉ trong   một vài ngày.  

Dịch vụ của chúng tôi  

Là một trong những quy trình sản xuất phổ biến nhất,   chế tạo kim loại tấm tạo thành các mảnh kim loại mỏng, phẳng   vào các cấu trúc bằng cách sử dụng một loạt các kỹ thuật. Dưới đây là các dịch vụ chính mà RapidDirect cung cấp:  

Chế tạo kim loại tấm

Đấm  

Quá trình đục lỗ phù hợp với một tấm kim loại ở giữa một cú đấm và một cái chết được gắn bên trong một máy ép. Cả cú đấm và khuôn đều có hình dạng giống nhau, mặc dù chúng có kích thước tăng dần để khi cú đấm được nhấn vào khuôn, một lỗ hoặc vết lõm được tạo ra trong tấm kim loại.

Cắt  

Trong chế tạo kim loại tấm,   công cụ được sử dụng để cắt kim loại tấm để kích thước. Đối với kim loại mềm hơn,   snips tin thủ công có sẵn, nhưng   nói chung, các công cụ cắt tinh vi hơn như máy bay phản lực nước tốc độ cao, laser và công cụ cắt plasma là phổ biến hơn cho sản xuất công nghiệp.

Dập  

Trong quá trình dập, một miếng kim loại tấm được đặt vào một máy ép dập tạo thành kim loại thành hình dạng lưới mong muốn bằng cách sử dụng khuôn nam và nữ.  

 

Khả năng của chúng tôi  

Nguyên vật liệu

Chế tạo kim loại tấm được giới hạn bởi vật liệu của   tấm chứng khoán. Các vật liệu phổ biến nhất   là thép (đặc biệt là thép không gỉ), nhôm và đồng. Tại RapidDirect, chúng tôi cung cấp một loạt các lớp cho từng tài liệu:  

Thép Inox 301 Thép không gỉ 316 / 316L Inox 304 Thép không gỉ 1018
Nhôm Nhôm 5052      
Đồng Đồng 101 Đồng C110 Đồng 260 (đồng thau)  

* Để biết thêm chi tiết và thông số cụ thể, vui lòng   tham khảo ý kiến ​​chuyên gia của chúng tôi.  

Kết thúc

Sau tấm kim loại   đã được hình thành bên phải   hình dạng, đó là lần lượt hoàn thiện bề mặt. Xử lý hoàn thiện bề mặt   không chỉ thay đổi hoàn thiện thẩm mỹ của các thành phần kim loại mà còn thay đổi tính chất của bộ phận, cho phép chống mài mòn, dẫn điện tốt hơn và nhiều hơn nữa.  

Chế tạo kim loại tấm

 • Vụ nổ hạt
 • Lớp bột bao phủ bên ngoài
 • Anod hóa (Loại II hoặc Loại III)
 • Màng hóa học (Lớp phủ chuyển đổi Chromate)
 • Tập quán

Dung sai

Tại RapidDirect, dung sai tiêu chuẩn cho các lần cắt là +/- 0,020 '' và   +/- 2 độ cho các khúc cua. Một mức độ khoan dung cao hơn có khả năng đạt được, nhưng xin vui lòng hiểu rằng nó   thường phải chịu thời gian sản xuất lâu hơn và chi phí cao hơn.  

Tại sao tấm kim loại chế tạo tại RapidDirect?

 • Chuyên nghiệp - RapidDirect có một đội ngũ kỹ sư sẵn sàng giúp bạn tạo nguyên mẫu hoặc sản xuất bất kỳ mảnh kim loại hoặc sản phẩm nào.

 • Chi phí hiệu quả   - Với sự giúp đỡ của RapidDirect's   mạng lưới của Sheet Metal Fabricators, các mảnh của bạn có thể được sản xuất với giá rất cạnh tranh.

 • Tiết kiệm thời gian - Có 50 bộ máy chế tạo kim loại tấm   tại RapidDirect, đảm bảo thời gian sản xuất ngắn hơn cho nguyên mẫu, sản phẩm hoặc thành phẩm của bạn.

 • Giải pháp một cửa - Là một phần tĩnh hoặc một phần của quy trình cơ học, kim loại tấm cung cấp một loạt các giải pháp chế tạo kim loại tấm tùy chỉnh cho bất kỳ sự phức tạp nào.  

Sẵn sàng để bắt đầu sản xuất?

Để lại cho chúng tôi tin nhắn của bạn dưới đây để có được một ước tính chi phí ngay lập tức và phản hồi về khả năng sản xuất.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us