Máy CNC-- Cách nâng cấp

2019-05-07

Cách nâng cấp   Máy cnc?

Sửa đổi máy CNC là một trong những thiết kế thiết bị sản xuất phổ biến, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ, để cải cách thiết bị cũ của điều khiển số, không chỉ tiết kiệm chi phí nâng cấp thiết bị mà còn có thể cải thiện hiệu quả doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm.

Nhưng thiết bị doanh nghiệp của cải cách kiểm soát số là không dễ dàng. Thành thật mà nói, đây là một công việc phức tạp, bây giờ hãy nói về sự biến đổi.

Chuyển đổi công cụ máy CNC được chia thành hai tình huống, một là công cụ máy NON-CNC; Một cái khác là các công cụ máy CNC để chuyển đổi CNC, và cái trước khó hơn nhiều so với cái sau, vì vậy chia sẻ sau đây về loại chuyển đổi CNC đầu tiên để giới thiệu.

Máy cnc

01 lựa chọn hệ thống CNC

Việc lựa chọn loại hệ thống CNC nào, không chỉ quyết định chi phí chuyển đổi của bạn mà còn để xác định chất lượng chuyển đổi, từ thị trường hiện tại, chúng ta có thể bắt đầu từ các hệ thống CNC này.

Một hệ thống điều khiển số của Nhật Bản Fanuc, Hệ thống ổn định, lực bò hơn ổn định thông thường, cho dù hoạt động của chính hệ thống hay nhu cầu có khả năng thích ứng mạnh với môi trường, điều quan trọng hơn bây giờ là rất nhiều tài liệu giảng dạy đại học dựa trên hệ thống Fanuc dựa trên để viết, điều này có nghĩa là rằng nhiều sinh viên tốt nghiệp đã thành thạo hệ thống này có một mức độ nhất định, doanh nghiệp trong đào tạo tuyển dụng sẽ có chi phí thấp hơn nhiều, nó cũng là một trong những lợi thế của sự lựa chọn hệ thống, bất kể yếu tố thù hận dân tộc, đây là nhất đề nghị tôi một hệ thống.

B, Hệ thống điều khiển số Siemens của Đức, Hệ thống này cũng được nhiều người sẵn sàng chọn dòng chính của hệ thống, tính ổn định và tự nhiên mạnh mẽ của nó, nhưng có một nơi mà tôi không hài lòng lắm, đó là hệ thống này sử dụng môi trường khắc nghiệt .

Máy cnc

02 Lựa chọn động cơ

Việc lựa chọn động cơ là rất quan trọng, đặc biệt đối với việc chuyển đổi CNC của máy công cụ, chúng ta cần xem xét rất nhiều yếu tố.

A. Kích thước của lực cắt, chẳng hạn như loại công cụ nào, loại gia công nào, loại vật liệu nào, v.v.

B. hướng ăn của đường ray dẫn hướng, đường ray hoặc đường ray trượt là gì? Điều này là hoàn toàn khác nhau về hiệu quả truyền dẫn, có nghĩa là công suất động cơ không giống nhau;

C. Động cơ của trục nâng có cần cân bằng trọng lực của cơ cấu chuyển động của trục không?

D. Có cần thiết phải chọn động cơ có phanh khóa cho động cơ của trục nâng để tránh trượt vào cơ cấu không?

Việc lựa chọn động cơ ở một mức độ nhất định sẽ quyết định hiệu suất của công cụ máy móc, nếu sự lựa chọn không tốt, mặc dù công cụ máy móc có thể được di chuyển, nhưng liệu nó có thể đáp ứng việc sử dụng bình thường của hai điều này hay không, tất nhiên, có liên quan đến một Rất nhiều tính toán và kiểm tra, đây không phải là một công việc rất đơn giản hay nhiều nội dung kỹ thuật.

Máy cnc

 

03 sửa đổi máy

Đối với nhiều thiết bị cũ, công dụng của nó chủ yếu là cơ chế cung cấp hướng dẫn trượt và cách truyền trục vít T, cách này không thực tế và xây dựng lại hệ thống điều khiển số, vì vậy thông thường chúng ta sẽ ở một mức độ nhất định, để lập kế hoạch cho hướng của cơ cấu truyền động thức ăn, đặc biệt là vít truyền động và kết nối của động cơ, động cơ cố định, v.v., cấu trúc có khả năng liên quan đến việc tái xử lý và tăng các bộ phận và tăng các cấu trúc này cũng cần phải cung cấp đầy đủ xem xét đến cấu trúc ban đầu và giới hạn của không gian, vì vậy đây là một điều rất rắc rối.

Máy cnc

 

Mặc dù rất khó để cải tổ Máy CNC, chúng tôi vẫn cần phải làm điều đó để tiết kiệm chi phí.

 

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us