Mô hình làm bằng tay

2019-05-23

Mô hình làm bằng tay

Ép phun   phương pháp mở là khuôn gói, khuôn cọ (khuôn tách, khuôn ba chiều, khuôn phẳng), khuôn tưới máu, dựa trên kích thước của sản phẩm để quyết định.

ép phun

Đóng gói khuôn: đầu tiên, phủ lên khuôn bằng một lớp đất có độ dày 3 ~ 5 mm và làm lớp phủ thạch cao. Loại bỏ các vết bẩn đất và tước mốc. Đổ silica gel khuấy và chất đóng rắn vào lớp vỏ khuôn và hóa rắn thành khuôn.

Bàn chải khuôn: bàn chải chung ba lớp theo yêu cầu của khuôn nhiều lớp, lớp đầu tiên của bàn chải trong chân không loại khuôn, chải tại chỗ. Lớp gạc thứ hai. Bề mặt bìa thứ ba được kiên cố hóa.

Đổ khuôn: đổ hỗn hợp silica gel và chất đóng rắn vào các thùng chứa mô hình tốt, sau đó hút chân không hóa chúng thành hình dạng. Một số không thể trực tiếp ra khỏi loại khuôn cũng phải được cắt bỏ, để sản xuất trơn tru.

Silicone tay có độ nhớt thấp, thanh khoản tốt, hoạt động tốt, co rút nhỏ, không biến dạng, co rút trong hai phần nghìn. Co ngót lớn, việc sản xuất các sản phẩm sẽ trở nên nhỏ hơn, các chất lỏng khác thành rắn sau khi biến dạng, chịu nhiệt độ cao.

ép phun

 

Sự khác biệt giữa khuôn ép khuôn ép và gia công tấm CNC:

1. Sự khác nhau trong phương pháp chế biến:

Việc xử lý máy tiện đòi hỏi một chiêng tay, và lớp phủ chân không là tạo ra một phiên bản gốc, sau đó tạo ra một khuôn silicon theo bản sao gốc để sao chép.

2.   Sự khác biệt về vật chất:

Các tấm tay của việc sản xuất chung các vật liệu phổ biến như nhựa ABS, PP, acrylic và màng chân không giống như nhựa ABS, PP, vật liệu acrylic, cung cấp khuôn ép nhựa.

3. Sự khác nhau về thời gian xử lý:

Lớp phủ chân không có thể được nhân đôi miễn là khuôn silicon được tạo ra. Thông thường, khuôn silicon có thể tạo ra 8-15 sản phẩm, nhanh hơn nhiều so với gia công CNC.

4. Sự khác biệt về độ chính xác:

Độ chính xác của gia công CNC cao hơn nhiều so với lớp phủ chân không.

5. Sự khác biệt trong xử lý bề mặt:

Xử lý bề mặt của mô hình tấm tay giống như phun dầu. Thông thường, tấm tay làm bằng CNC có thể được sấy khô trong lò sau khi phun dầu, trong khi tấm tay được làm bằng lớp phủ chân không chỉ có thể được làm khô tự nhiên.

Ý nghĩa ép phun

Đối với sản xuất khuôn, ép phun cải thiện độ chính xác của sản xuất khuôn và hiệu quả của việc sử dụng khuôn trong quá trình sử dụng, theo một nghĩa nào đó, để thúc đẩy toàn bộ quá trình sản xuất khuôn. Trong sự phát triển của khuôn phun chính xác, chi phí thiết kế giảm xuống một mức độ nào đó, và hiệu quả sản xuất và chất lượng của khuôn được cải thiện. Hiện nay không ngừng phát triển kinh tế ở nước ta, khuôn ép chính xác ở nước ta vẫn còn từ giai đoạn khởi đầu, nên việc phát triển khuôn ép nhựa chính xác trong sự phát triển của tương lai sẽ có một tiến bộ nhất định, do đó tạo nên sự chính xác Công nghệ sản xuất ép phun ở một mức độ nhất định, đạt được sự phát triển và cải tiến nhất định, do đó, theo một nghĩa nào đó, sẽ thúc đẩy đáng kể sự phát triển của sản xuất và tiến bộ khuôn, nhưng cũng thúc đẩy tiến bộ xã hội và phát triển kinh tế. Ngoài ra,     trong RD, bạn sẽ được cung cấp tùy chỉnh chất lượng cao   dịch vụ đúc nhựa.

ép phun

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us