Tạo mẫu nhanh của tấm in 3D

2019-05-24

Tạo mẫu nhanh của tấm in 3D

Ngày nay, việc tạo mẫu nhanh của     Ngành công nghiệp sản xuất mô hình in 3D đang phát triển theo hướng hiệu quả, thông minh và nhanh chóng hơn, trở thành xu hướng và cách thức mới để thay đổi các ngành công nghiệp, cung cấp dịch vụ tạo mẫu nhanh.

tạo mẫu nhanh

In 3D là gì

In 3D, còn được gọi là tạo mẫu nhanh, là một công nghệ dựa trên các tệp mô hình kỹ thuật số, trong đó bột, chất lỏng và các dạng vật liệu dễ cháy khác được bảo dưỡng từng lớp để tạo thành một khối. Nó được đặc trưng bởi tốc độ sản xuất nhanh, không có sự phức tạp về cấu trúc và sản xuất cá nhân hóa.

Máy in 3D là thiết bị làm điều này. Do các công nghệ và vật liệu in khác nhau, máy in 3D có các nguyên tắc in, chức năng mẫu, SỬ DỤNG và các khía cạnh khác. Các sản phẩm in chủ yếu được sử dụng để sản xuất nguyên mẫu, xác minh và thiết kế cập nhật, và cũng có thể được sử dụng để in khuôn hoặc chế tạo các bộ phận cuối cùng. Công nghệ in đã được áp dụng trong ô tô, hàng không, xử lý y tế, khuôn mẫu, sản xuất, xây dựng, và nhiều lĩnh vực khác.

Với sự xuất hiện dần dần của kỷ nguyên công nghiệp lớn, ngành công nghiệp sản xuất đang phát triển theo hướng hiệu quả hơn, thông minh và nhanh chóng hơn. In ấn đang trở thành một xu hướng và một cách thay đổi công nghiệp mới. In 3D có thể làm gì? Những lợi thế của in 3D là gì?

tạo mẫu nhanh-2

1.3đ   cho mục đích in ấn

Công nghệ in 3D, kết hợp với xử lý số, đúc, phun lạnh kim loại, khuôn silicon và các phương pháp sản xuất khác, đã trở thành một phương tiện hiệu quả của mô hình hiện đại, sản xuất khuôn mẫu và phụ tùng, và đã được sử dụng rộng rãi trong hàng không vũ trụ, ô tô, gia đình thiết bị, lĩnh vực y tế, văn hóa và sáng tạo.

Tài liệu in 2.3d

Rapid direct cung cấp các vật liệu khác nhau theo các công nghệ in 3D khác nhau, bao gồm hơn 120 loại vật liệu, bao gồm cả nhựa | nylon | kim loại | sáp | vật liệu tổng hợp |, vv Mỗi máy in 3D chuyên nghiệp được trang bị một số lượng lớn các vật liệu đặc biệt, có thể đáp ứng tất cả các loại in 3D.

3. lợi thế của dịch vụ in 3d

Rút ngắn thời gian sản xuất, giảm chi phí sản xuất, sản xuất các bộ phận phức tạp hơn, sản xuất theo yêu cầu cá nhân hóa, làm sạch và bảo vệ môi trường.

In 3D có   được công nhận và chấp nhận bởi ngày càng nhiều người. Dù trong ngành công nghiệp hay cuộc sống, in 3D đã phá vỡ cách thức truyền thống và giải phóng trí tưởng tượng của mọi người, điều này sẽ định nghĩa lại khái niệm của mọi người về " sản xuất " và " sản xuất thông minh " .

tạo mẫu nhanh

In 3D so với công nghệ sản xuất truyền thống là một cuộc cách mạng công nghệ lớn, công nghệ sản xuất truyền thống được sử dụng để mô tả quá nhiều, để có thể giải quyết các vấn đề kỹ thuật mà sản xuất truyền thống không thể, có thể thúc đẩy sự phát triển sáng tạo của sản xuất truyền thống, Mặc dù đã nói, sản xuất truyền thống sau hàng ngàn năm tích lũy và phát triển, đã trong quá trình sản xuất, công nghệ sản xuất, vật liệu, v.v., rất trưởng thành và đã hình thành một chức năng toàn diện, đầy đủ, được công nhận bởi tất cả các nhóm trong xã hội của cơ sở công nghiệp . Nhưng với công nghệ in 3D, tạo mẫu nhanh mang lại sự tiện lợi hơn cho cuộc sống của mọi người.

 

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us