Bộ phận gia công kim loại CNC

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Số sê-ri AL-6061
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Bộ phận gia công kim loại CNC

Gia công cơ học truyền thống là sử dụng thao tác thủ công của các máy công cụ thông thường, xử lý bằng tay với các công cụ cơ khí để cắt kim loại, dựa vào mắt bằng calip và các công cụ khác để đo độ chính xác của sản phẩm. Ngành công nghiệp hiện đại từ lâu đã sử dụng điều khiển kỹ thuật số trên máy vi tính cho các máy công cụ để vận hành, các máy công cụ CNC có thể được lập trình trước theo các kỹ thuật viên của bất kỳ sản phẩm và linh kiện nào được xử lý trực tiếp. Đây là những gì chúng tôi gọi là gia công CNC. Gia công CNC được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực gia công cơ khí, là xu hướng phát triển của xử lý khuôn và là phương tiện kỹ thuật quan trọng và cần thiết.

Cơ khí CNC

Mô tả sản xuất

Quy trình gia công CNC

Quy trình chuẩn bị: Chuẩn bị nhôm 6061;

Xử lý thô: quá trình này đòi hỏi phải hoàn thành mức độ chuẩn, góc chuẩn và lỗ chuẩn. Để đảm bảo hiệu quả xử lý thô, nguồn cấp công cụ tương đối lớn, do đó độ chính xác xử lý không cao.   Các sản phẩm làm từ nguyên liệu thô thông qua chế biến đơn giản hoặc chế biến sơ cấp thường được chuẩn bị để bán hoàn thiện và hoàn thiện, để tạo điều kiện cho quá trình xử lý tiếp theo được nhanh hơn và thuận tiện hơn. Sản phẩm gia công thô được đặc trưng bởi độ chính xác gia công thấp và chất lượng bề mặt kém.

Hướng dẫn sử dụng: chà nhám và đánh bóng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Trong quá trình đánh bóng thô, một số lượng lớn các quả bóng thép, vôi và mài mòn được đặt trong thùng đựng ống nghiêng. Khi trống quay, quả bóng và vật mài mòn sẽ lăn và va chạm ngẫu nhiên trong trống để loại bỏ mặt trước lồi và giảm độ nhám bề mặt, có thể loại bỏ lề khoảng 0,01 mm. Đánh bóng không cải thiện độ chính xác kích thước hoặc hình học của phôi nhưng được sử dụng để thu được bề mặt nhẵn hoặc bóng gương, và đôi khi để loại bỏ độ bóng (tuyệt chủng).

Oxy hóa anốt: anot hóa bề mặt, oxy hóa điện hóa kim loại hoặc hợp kim. Quá trình mà nhôm và hợp kim của nó tạo thành một màng oxit trên các sản phẩm nhôm (cực dương) dưới tác dụng của dòng điện ứng dụng trong chất điện phân tương ứng và các điều kiện công nghệ cụ thể.

Hiển thị sản phẩm  

Cơ khí CNC

Triển lãm nhà máy

Cơ khí CNC

Giới thiệu nhanh về trực tiếp  

Được thành lập vào năm 2014, direct direct đã thực hiện một nỗ lực nhất quán để học hỏi trong khi phát triển, điều này đã trở thành sức mạnh tối thượng của chúng tôi. Làm cho chúng tôi nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, hành trình của chúng tôi là một bước đi khéo léo trong đó chúng tôi đã đưa ra các giải pháp sản xuất đáng tin cậy để dễ dàng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận thức được con đường khó khăn và khó hiểu mà khách hàng phải đối mặt trong quá trình sản xuất. Do đó, chúng tôi đã dẫn đầu trong việc sản xuất các sản phẩm cần thiết của họ theo cách hiệu quả nhất về chi phí và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Là một trong những công ty sản xuất trực tuyến tốt nhất trên thế giới, chúng tôi hứa với khách hàng của mình với các dịch vụ toàn cầu đáng tin cậy và đáng chú ý. Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia lành nghề và đam mê làm việc chủ yếu để tạo ra các giải pháp đáng chú ý cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế tạo mẫu, in 3D, gia công CNC, xử lý nguyên mẫu, đúc hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan đến sản xuất nào khác, thì trực tiếp nhanh chóng ở đây để giúp bạn phát triển trong suốt hành trình của mình.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us