Gia công CNC

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Số sê-ri AL-6061
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Đặt hàng tối thiểu 1
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Gia công CNC   Phần thép không gỉ

Gia công CNC linh hoạt, mức độ tự động hóa cao, đặc biệt thích hợp để xử lý đường cong phức tạp hình dạng đường cong, các phần cong, cũng như một số lượng lớn các lỗ, hộp phức tạp xử lý rãnh, các bộ phận góc, trong một loạt các sản xuất hàng loạt nhỏ, sử dụng Gia công máy CNC có thể thu được lợi ích kinh tế cao hơn.

Cơ khí CNC

Mô tả Sản phẩm

Quy trình gia công CNC

Chất liệu:   Thép không gỉ 304, Nguyên liệu thô là một khối thép không gỉ cao hơn 4 - 6mm so với chiều dài, chiều rộng và chiều cao cần thiết của các bộ phận; Nó thuận tiện cho gia công CNC, để lại nhiều cạnh và góc hơn, và góc hoạt động sẽ lớn hơn. Tuy nhiên, đối với các vật liệu đắt tiền như PEEK, chỉ còn lại 2-3mm, trong khi 2 mm còn lại theo hướng xuyên tâm đơn phương và 9mm theo hướng dọc trục để cắt máy tiện CNC.

Gia công máy tiện:   Lập trình CNC, lựa chọn các công cụ gia công để tiến hành xử lý máy tiện; Nên gia công các miếng nhựa gia công CNC (vỏ lớn, mỏng) để tránh xử lý các vấn đề về dao và ngăn ngừa biến dạng gia công sản phẩm. Khi gia công CNC, nếu là vật liệu kim loại, nó được phun chất làm mát. Trong trường hợp nhựa được xử lý, phun không khí và một lượng nhỏ nước.

Gia công thô:   Máy tiện CNC để gia công khuôn trước và sau, giữa tám ô vuông là để xử lý cắt đường.

Gia công tinh xảo:   Sáu   lỗ dưới có ren được khoan bằng máy CNC   máy phay, và sau đó luồng được xử lý bằng máy khai thác. Răng A, B bánh răng với trục A, B và trục chính theo sự phối hợp hoàn toàn trước của răng, độ ổn định dọc, độ chính xác, độ chính xác đặc biệt cao, vít gõ răng tiến và lùi mà không cần nỗ lực có thể chạy tự do. Đồng thời, nó được xác định bởi các bài viết được xử lý tuyệt vời, không gây ra các chủ đề khác nhau có độ dày khác nhau.

Xử lý thủ công:   Xóa góc nhọn trên bề mặt sản phẩm, sau đó   đánh bóng nó, và đánh bóng mặt của bộ phận để Ra0.2.

Hiển thị sản phẩm

Cơ khí CNC

Triển lãm nhà máy  

Cơ khí CNC

Giới thiệu nhanh về trực tiếp  

Được thành lập vào năm 2014, direct direct đã thực hiện một nỗ lực nhất quán để học hỏi trong khi phát triển, điều này đã trở thành sức mạnh tối thượng của chúng tôi. Làm cho chúng tôi nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, hành trình của chúng tôi là một bước đi khéo léo trong đó chúng tôi đã đưa ra các giải pháp sản xuất đáng tin cậy để dễ dàng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận thức được con đường khó khăn và khó hiểu mà khách hàng phải đối mặt trong quá trình sản xuất. Do đó, chúng tôi đã dẫn đầu trong việc sản xuất các sản phẩm cần thiết của họ theo cách hiệu quả nhất về chi phí và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Là một trong những công ty sản xuất trực tuyến tốt nhất trên thế giới, chúng tôi hứa với khách hàng của mình với các dịch vụ toàn cầu đáng tin cậy và đáng chú ý. Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia lành nghề và đam mê làm việc chủ yếu để tạo ra các giải pháp đáng chú ý cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế tạo mẫu, in 3D, gia công CNC, xử lý nguyên mẫu, đúc hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan đến sản xuất nào khác, thì trực tiếp nhanh chóng ở đây để giúp bạn phát triển trong suốt hành trình của mình.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us