Gia công CNC

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Số sê-ri AL-6061
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Đặt hàng tối thiểu 1
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Gia công CNC

Công nghệ xử lý gia công CNC lớn về cơ bản giống như gia công thông thường, nhưng nó có những đặc điểm riêng. Do đó, khi thiết kế các bộ phận của quá trình gia công CNC, không chỉ tuân theo tính linh hoạt của gia công CNC, mức độ tự động hóa cao, đặc biệt thích hợp để gia công đường cong phức tạp hình dạng đường cong, các phần bề mặt cong, với số lượng lớn lỗ, rãnh và xử lý phức tạp thân hộp, bộ phận cơ thể arris, trong trường hợp nhiều giống, sản xuất hàng loạt nhỏ, sử dụng công cụ xử lý máy công cụ số có thể thu được lợi ích kinh tế cao hơn.

Cơ khí CNC

Chất liệu: Gia công tấm CNC, thường chọn vật liệu ABS, vật liệu này dễ sản xuất gia công tấm tay, thuận tiện cho quá trình oxy hóa bản vẽ dây, và xử lý sau tấm tay cũng đẹp hơn. Nếu bạn cần sử dụng các sản phẩm trong suốt, bạn có thể chọn PMMA (acrylic), nhựa trong suốt, PC trong suốt và các vật liệu khác để xử lý tấm tay CNC của các sản phẩm trong suốt. Tấm tay được sản xuất bởi các vật liệu này có độ trong suốt cao thông qua đánh bóng, đạt được hiệu quả tương tự như sản phẩm thật.

Lập trình CNC: Dao phay đầu CNC, công cụ này được sử dụng phổ biến nhất trong các trung tâm gia công. Vật liệu sản xuất có thể được chia thành một con dao vonfram thép trắng. Nó cũng có thể được chia thành dao phay nhôm, dao phay sắt.

Gia công các bộ phận hình trụ cho kích thước lớn nhất và khe T cấu hình trong máy tiện, sau đó CNC xử lý kích thước tổng thể xuất hiện và các bộ phận lỗ khoan lệch tâm tích cực bên máy phay thông thường, cuối cùng là khắc laser logo.

Khởi nghiệp:   Người vận hành phải tháo burr trên bề mặt sản phẩm theo bản vẽ để làm cho bề mặt sản phẩm trở nên nhẵn

Đánh bóng thủ công: đánh bóng thủ công các sản phẩm theo bản vẽ 3D trong máy tính, để các dấu CNC trên bề mặt bị xóa. Công nhân đánh bóng thủ công sử dụng giấy nhám để đánh bóng các sản phẩm từ thô đến mịn, sau đó gửi chúng để xử lý sau.

Đánh bóng: người vận hành lau bề mặt sản phẩm bằng chất lỏng đánh bóng để tạo cho nó một vẻ ngoài mờ.

Hiển thị sản phẩm

Cơ khí CNC

Triển lãm nhà máy

Cơ khí CNC

Giới thiệu nhanh về trực tiếp  

Được thành lập vào năm 2014, direct direct đã thực hiện một nỗ lực nhất quán để học hỏi trong khi phát triển, điều này đã trở thành sức mạnh tối thượng của chúng tôi. Làm cho chúng tôi nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, hành trình của chúng tôi là một bước đi khéo léo trong đó chúng tôi đã đưa ra các giải pháp sản xuất đáng tin cậy để dễ dàng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận thức được con đường khó khăn và khó hiểu mà khách hàng phải đối mặt trong quá trình sản xuất. Do đó, chúng tôi đã dẫn đầu trong việc sản xuất các sản phẩm cần thiết của họ theo cách hiệu quả nhất về chi phí và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Là một trong những công ty sản xuất trực tuyến tốt nhất trên thế giới, chúng tôi hứa với khách hàng của mình với các dịch vụ toàn cầu đáng tin cậy và đáng chú ý. Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia lành nghề và đam mê làm việc chủ yếu để tạo ra các giải pháp đáng chú ý cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế tạo mẫu, in 3D, gia công CNC, xử lý nguyên mẫu, đúc hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan đến sản xuất nào khác, thì trực tiếp nhanh chóng ở đây để giúp bạn phát triển trong suốt hành trình của mình.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us