Gia công CNC Phần nhôm

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Số sê-ri AL-6061
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Đặt hàng tối thiểu 1
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Gia công CNC Phần nhôm

Gia công CNC, còn được gọi là gia công CNC, là sử dụng các công cụ gia công CNC để xử lý. Do xử lý CNC được lập trình bằng xử lý điều khiển máy tính, do đó, xử lý CNC có ưu điểm là chất lượng xử lý ổn định, độ chính xác xử lý cao, độ chính xác lặp lại cao, có thể xử lý bề mặt phức tạp và hiệu quả xử lý cao.

Cơ khí CNC

Phương pháp tập trung hóa công cụ là phân chia quy trình làm việc theo công cụ được sử dụng và sử dụng cùng một công cụ CNC để hoàn thành tất cả các phần có thể hoàn thành. Sử dụng con dao thứ hai và thứ ba để làm những gì khác họ có thể. Bằng cách này, có thể giảm số lượng thay đổi công cụ, thời gian hành trình trống có thể được nén và các lỗi định vị không cần thiết có thể được giảm.

Đối với các bộ phận CNC có nhiều nội dung xử lý, các bộ phận xử lý có thể được chia thành nhiều phần theo đặc điểm cấu trúc của chúng, chẳng hạn như hình dạng bên trong, hình dạng, bề mặt hoặc mặt phẳng, v.v. Nói chung, mặt phẳng và bề mặt định vị được xử lý trước và sau đó lỗ được xử lý. Đầu tiên, các hình dạng hình học đơn giản được xử lý và các hình dạng hình học phức tạp được xử lý. Đầu tiên, các bộ phận có độ chính xác gia công thấp được xử lý, và sau đó các bộ phận có yêu cầu độ chính xác gia công cao hơn được xử lý.

Đối với các bộ phận dễ bị biến dạng gia công CNC, phương pháp giải trình tự gia công CNC thô và mịn được áp dụng để hiệu chỉnh hình dạng do biến dạng có thể xảy ra sau khi gia công thô. Do đó, nói chung, tất cả các quy trình gia công thô và mịn nên được tách ra. Tóm lại, trong quá trình phân chia quy trình, chúng ta phải phụ thuộc vào cấu trúc và công nghệ của các bộ phận, chức năng của máy công cụ, số lượng bộ phận CNC nội dung xử lý CNC, thời gian cài đặt và tổ chức sản xuất của đơn vị. Ngoài ra, nên áp dụng nguyên tắc tập trung hóa thủ tục làm việc hoặc nguyên tắc phân cấp thủ tục làm việc.

1. Vật liệu là nhôm 7075

2. Lập trình CNC và chọn công cụ cần thiết.

3. Xử lý rãnh bên trong máy tiện và sự xuất hiện cuối cùng.  

4. Loại bỏ các gờ sau đó chà nhám và đánh bóng.  

 

 

Hiển thị sản phẩm

Cơ khí CNC

Triển lãm nhà máy

Cơ khí CNC

Giới thiệu về Direct Direct

Được thành lập vào năm 2014, direct direct đã thực hiện một nỗ lực nhất quán để học hỏi trong khi phát triển, điều này đã trở thành sức mạnh tối thượng của chúng tôi. Làm cho chúng tôi nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, hành trình của chúng tôi là một bước đi khéo léo trong đó chúng tôi đã đưa ra các giải pháp sản xuất đáng tin cậy để dễ dàng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận thức được con đường khó khăn và khó hiểu mà khách hàng phải đối mặt trong quá trình sản xuất. Do đó, chúng tôi đã dẫn đầu trong việc sản xuất các sản phẩm cần thiết của họ theo cách hiệu quả nhất về chi phí và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Là một trong những công ty sản xuất trực tuyến tốt nhất thế giới, Rapid Direct   hứa hẹn   khách hàng với các dịch vụ toàn cầu đáng tin cậy và đáng chú ý. Nhanh chóng trực tiếp   nhóm bao gồm các chuyên gia lành nghề và đam mê làm việc chủ yếu để tạo ra các giải pháp đáng chú ý cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm gia công CNC, thiết kế tạo mẫu, in 3D, chế tạo kim loại tấm, đúc hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan đến sản xuất nào khác, Rapid Direct   là ở đây để giúp bạn phát triển trong suốt cuộc hành trình của bạn.

 

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us