Tượng in 3D

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Số sê-ri Photopolyme
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Đặt hàng tối thiểu 1
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Tượng in 3D

in 3d

Làm thế nào để tạo một bức tượng bằng máy in 3D?

Bước 1: Quét 3D bức tượng

Đầu tiên, quét bức tượng   và sau đó dữ liệu kết quả đã được sử dụng để tạo đối tượng vật lý bằng máy in 3D. Và sau đó bạn tạo khuôn từ những thực thể này và bạn có được những bức tượng sáp từ chúng bằng cách bơm sáp vào chúng.

 

Bước 2: khuôn sáp

Mỗi hình được bọc trong một lớp vỏ thạch cao và nung nóng ở 870 ° C. Trong này   quá trình, sáp tan chảy và chảy ra, để lại một lớp vỏ thạch cao hình người.

 

Bước 3: phủ một lớp vỏ thạch cao

Cuối cùng, đồng chất lỏng 980 ℃ được bơm vào nó. Khi nó được làm mát và lấy ra, một con số bằng đồng đã ra đời.

 

Là một công nghệ tạo mẫu nhanh, in 3D USES thiết kế mô hình kỹ thuật số 3D, thiêu kết laser và các phương tiện công nghệ khác để nhận ra sự chồng chất của nguyên liệu thô, đã được phát triển trong hơn 30 năm. So với các phương thức sản xuất truyền thống, in 3D tránh được quy trình phức tạp của ngành sản xuất truyền thống trong quá trình hình thành sản phẩm. Nó không cần khuôn để tạo thành sản phẩm cùng một lúc, vì vậy nó có lợi thế về hiệu quả cao, chi phí thấp, chu kỳ ngắn và bảo vệ môi trường.

 

So với quy trình sản xuất truyền thống, công nghệ in 3 d có lợi thế rất nhiều: người ta có thể đơn giản hóa quy trình của người bình thường để tạo ra sản phẩm, giảm chi phí sản xuất, nhà phát minh chỉ trong vài giờ để trở thành thiết kế mới nhất của họ, sau đó sau khi điều chỉnh và in nó. Thay vì phải chờ vài tuần bởi nguyên mẫu sản xuất của nhà máy; Thứ hai, nó có thể tạo ra bất kỳ bộ phận hình dạng nào trực tiếp từ dữ liệu đồ họa máy tính mà không cần gia công hay tạo khuôn, giúp rút ngắn đáng kể chu kỳ phát triển sản phẩm; gia công kim loại là đáng kinh ngạc. 90% nguyên liệu kim loại được loại bỏ trên sàn nhà máy.

 

Sự kết hợp giữa tượng nhỏ Oscar và công nghệ in 3D một lần nữa chứng minh những lợi thế của công nghệ in 3D. Với sự giúp đỡ của giải Oscar, in 3D sẽ mở ra một vòng bùng nổ phát triển mới trên thế giới.

 

Triển lãm sản phẩm in 3D

 

 

in 3d

 

Triển lãm nhà máy in 3d

Giới thiệu về Direct Direct

RapidDirect được thành lập vào năm 2014, direct direct đã thực hiện một nỗ lực nhất quán để học hỏi trong khi phát triển, điều này đã trở thành sức mạnh tối thượng của chúng tôi. Làm cho chúng tôi nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, hành trình của chúng tôi là một bước đi khéo léo trong đó chúng tôi đã đưa ra các giải pháp sản xuất đáng tin cậy để dễ dàng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận thức được con đường khó khăn và khó hiểu mà khách hàng phải đối mặt trong quá trình sản xuất. Do đó, chúng tôi đã dẫn đầu trong việc sản xuất các sản phẩm cần thiết của họ theo cách hiệu quả nhất về chi phí và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Là một trong những công ty sản xuất trực tuyến tốt nhất trên thế giới, chúng tôi hứa với khách hàng của mình với các dịch vụ toàn cầu đáng tin cậy và đáng chú ý. Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia lành nghề và đam mê làm việc chủ yếu để tạo ra các giải pháp đáng chú ý cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế tạo mẫu, in 3D, xử lý nguyên mẫu, đúc hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan đến sản xuất nào khác, thì trực tiếp nhanh chóng ở đây để giúp bạn phát triển trong suốt hành trình của mình.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us