Phần chế tạo kim loại tấm

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Đặt hàng tối thiểu 1
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Tấm kim loại chế tạo  

chế tạo kim loại tấm

Mô tả Sản phẩm

Chế tạo kim loại tấm cần thiết kế và vẽ bản vẽ một phần của các bộ phận kim loại tấm của nó, còn được gọi là ba quan điểm. Mục đích của bản vẽ là thể hiện cấu trúc của các bộ phận kim loại tấm của nó. Vẽ sơ đồ mở rộng. Đó là, một phần phức tạp được mở rộng thành một mảnh phẳng.

Làm trống: Làm trống NC là nhu cầu đầu tiên để viết các quy trình xử lý NC, sử dụng phần mềm lập trình, sẽ vẽ bản mở rộng của bản vẽ vào chương trình nhận dạng máy gia công NC NC, và sau đó theo lập trình của các bộ phận của cấu trúc và hình dạng đột ngoài.

Khai thác mặt bích:     Mặt bích và lỗ khói, trong một lỗ nhỏ trên khói thành một lỗ lớn hơn, gõ vào lỗ hút một lần nữa. Làm điều này có thể tăng sức mạnh, ngăn ngừa răng trơn. Thường được sử dụng trong độ dày của gia công kim loại tấm mỏng. Khi độ dày lớn hơn, chẳng hạn như độ dày trên 2.0, 2.5, v.v., chúng ta có thể chạm trực tiếp, gờ.

Đấm: Quá trình xử lý máy đục lỗ nói chung có đục lỗ Cắt, đột dập, dập đấm, xé lỗ, đục lỗ và các phương pháp xử lý khác để đạt được mục đích xử lý.

Đinh tán đinh tán đinh tán, đai ốc đinh tán, vít đinh tán, v.v ... Phương pháp tán đinh thường được hoàn thành bằng máy đục lỗ hoặc máy tán đinh thủy lực để tán đinh lên các miếng kim loại.

Uốn: gấp các phần phẳng 2D thành các phần 3D. Quá trình xử lý của nó cần một chiếc giường gấp và khuôn uốn tương ứng để hoàn thành thao tác.

Hàn hỗn hợp: nhiều bộ phận với nhau và đạt được mục đích xử lý hoặc các bộ phận hàn đường may đơn, để tăng cường độ của nó. Bên xử lý thường có các loại sau: hàn hồ quang khí CO2, hàn hồ quang argon, hàn điểm và hàn robot, v.v ... Việc lựa chọn phương pháp hàn là theo yêu cầu thực tế và vật liệu. Nói chung, hàn khí CO2 được che chắn được sử dụng để hàn tấm sắt; Hàn hồ quang argon cho hàn tấm nhôm; Hàn robot được sử dụng chủ yếu khi các bộ phận vật liệu lớn và đường hàn dài. Ví dụ, đối với hàn tủ, hàn robot có thể được sử dụng, có thể tiết kiệm rất nhiều nhiệm vụ và cải thiện hiệu quả công việc và chất lượng hàn.

Xử lý bề mặt: nói chung, xử lý bề mặt bao gồm màng da photphat, mạ kẽm nhiều màu, cromat, sơn nở, oxy hóa, v.v ... Màng da photphat thường được sử dụng cho tấm cán nguội và tấm điện phân, vai trò của nó chủ yếu là mạ một lớp màng bảo vệ trên bề mặt vật liệu để chống oxy hóa. Sau đó, nó có thể tăng cường độ bám dính của sơn nướng của nó. Chromate và oxy hóa thường được sử dụng để xử lý bề mặt của tấm nhôm và hồ sơ nhôm. Phương pháp xử lý bề mặt cụ thể được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng.

Lắp ráp: để kết hợp các bộ phận hoặc các thành phần theo cách để tạo ra một vật liệu hoàn chỉnh. Lắp ráp là bước cuối cùng của việc hoàn thành một tài liệu. Nếu vật liệu không thể được sử dụng do trầy xước và bầm tím, nó cần được làm lại, điều này sẽ lãng phí rất nhiều thời gian xử lý và làm tăng chi phí của vật liệu. Do đó, cần đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ vật liệu.

Chương trình sản xuất

chế tạo kim loại tấm

Triển lãm nhà máy

chế tạo kim loại tấm

Giới thiệu về RapidDirect

Là một trong những công ty sản xuất trực tuyến tốt nhất thế giới, Rapid Direct   hứa hẹn   khách hàng với các dịch vụ toàn cầu đáng tin cậy và đáng chú ý. Nhanh chóng trực tiếp   nhóm bao gồm các chuyên gia lành nghề và đam mê làm việc chủ yếu để tạo ra các giải pháp đáng chú ý cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế tạo mẫu, in 3D, chế tạo kim loại tấm, đúc hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan đến sản xuất nào khác, Rapid Direct   là ở đây để giúp bạn phát triển trong suốt cuộc hành trình của bạn.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us