Chế tạo khung kim loại-Chế tạo khung kim loại tùy chỉnh

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Đặt hàng tối thiểu 1
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Chế tạo khung kim loại-Chế tạo khung kim loại tùy chỉnh

Mô tả Sản phẩm:

Gia công kim loại tấm chiếm một phần ba gia công kim loại, ứng dụng rộng rãi của nó, gần như trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Gia công kim loại tấm của quá trình cắt, không nhiều hơn cắt laser, cắt plasma, cắt ngọn lửa, cắt, dập và như vậy. Cắt laser đã bùng nổ trong những năm gần đây. Trong lĩnh vực cắt tấm kim loại, từ tấm siêu mỏng micron đến tấm dày hàng chục mm, tất cả đều có thể cắt hoàn toàn hiệu quả.

Độ dày: 0,5-38mm; Vật liệu kim loại tấm ép đến 0,5-38mm theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng

Cắt laser: Cắt laser nguyên liệu; Tia laser mật độ năng lượng cao được sử dụng để chiếu sáng vật liệu cắt để vật liệu nhanh chóng được nung nóng đến nhiệt độ hóa hơi, bay hơi và hình thành các lỗ. Với sự chuyển động của chùm tia trên vật liệu, các lỗ tiếp tục tạo thành một khe có chiều rộng rất hẹp (chẳng hạn như khoảng 0,1mm), để hoàn thành việc cắt vật liệu

Hàn: Theo yêu cầu kích thước sản phẩm cho hiệu ứng uốn; Trước khi hàn để bảo vệ khí argon, bảo vệ, một người lấy khiên để bảo vệ, những người khác lấy khiên bảo vệ bên dưới, bảo vệ phải hợp tác với hàn là tốt, phải đợi đến khi hàn mới có thể nới lỏng vỏ sau khi nguội, đặc biệt Cần chú ý đến mặt sau của bảo vệ mối hàn một mặt nhưng hình thành bề mặt kép, nếu không có bảo vệ tốt, chất lỏng hàn không thể chảy, không có hình dạng.

Dập: Sử dụng máy dập, bấm vật liệu thành hình;

Đánh bóng: Với giấy nhám đánh bóng đơn giản phù hợp với số lượng lưới bắt đầu từ giấy nhám lưới nhỏ đến giấy nhám lưới lớn. Nói chung, nếu bề mặt kim loại đã rất phẳng, bạn có thể bắt đầu ở mức 600, nếu không phải là rất phẳng, bạn có thể bắt đầu từ 400 hoặc 200.

Đánh bóng bằng tay: Loại bỏ burr bằng tay sau laser, làm cho bề mặt mịn hơn.

chế tạo kim loại tấm

Hiển thị sản phẩm

chế tạo kim loại tấm

Triển lãm nhà máy

chế tạo kim loại tấm

Giới thiệu về RapidDirect

Được thành lập vào năm 2014, direct direct đã thực hiện một nỗ lực nhất quán để học hỏi trong khi phát triển, điều này đã trở thành sức mạnh tối thượng của chúng tôi. Làm cho chúng tôi nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, hành trình của chúng tôi là một bước đi khéo léo trong đó chúng tôi đã đưa ra các giải pháp sản xuất đáng tin cậy để dễ dàng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận thức được con đường khó khăn và khó hiểu mà khách hàng phải đối mặt trong quá trình sản xuất. Do đó, chúng tôi đã dẫn đầu trong việc sản xuất các sản phẩm cần thiết của họ theo cách hiệu quả nhất về chi phí và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Là một trong những công ty sản xuất trực tuyến tốt nhất thế giới, Rapid Direct   hứa hẹn   khách hàng với các dịch vụ toàn cầu đáng tin cậy và đáng chú ý. Nhanh chóng trực tiếp   nhóm bao gồm các chuyên gia lành nghề và đam mê làm việc chủ yếu để tạo ra các giải pháp đáng chú ý cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế tạo mẫu, in 3D, chế tạo kim loại tấm, đúc hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan đến sản xuất nào khác, Rapid Direct   là ở đây để giúp bạn phát triển trong suốt cuộc hành trình của bạn.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us