Xe tải in 3D

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Đặt hàng tối thiểu 1
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Công nghệ in 3D

in 3d

SLS / SLM

Ý tưởng về SLM lần đầu tiên được đưa ra bởi Viện Fraunhofer ở Đức vào năm 1995. Nguyên tắc của SLS và SLM tương tự như công nghệ in 3d và chất kết dính được thay đổi thành tia laser. Quét trước khi bắt đầu chùm tia laser mật độ công suất cao, lát bột kim loại cán bột nằm ngang đến buồng xử lý chất nền đầu tiên, và sau đó chùm tia laser sẽ được thực hiện theo lớp thông tin đường viền hiện tại một cách chọn lọc để làm tan lớp nền bột, làm việc phác thảo của lớp hiện tại, và sau đó chuyển sang lớp tiếp theo để xử lý, vì vậy các lớp xử lý, cho đến khi xử lý các phần hoàn thành.

Nguyên liệu chính: nhựa, sáp, gốm, bột kim loại

Ưu điểm: các bộ phận phức tạp có thể được chuẩn bị mà không cần hỗ trợ.

Nhược điểm: do mật độ đặt chất kết dính, mật độ của một số sản phẩm công nghệ 3D không cao.

 

3DP

3DP, còn được gọi là máy bay phản lực dính, in phun bột. Công nghệ in 3D này hoạt động chặt chẽ nhất với in phun hai chiều truyền thống. Tương tự như quy trình SLS, công nghệ 3DP cũng tạo ra các bộ phận bằng cách liên kết bột thành một tổng thể, nhưng nó không liên kết bằng cách nóng chảy bằng laser, mà bằng chất kết dính được phun ra từ vòi để hoàn thành công việc liên kết.

Là một trong những công nghệ in 3D, công nghệ 3DP là công nghệ tạo mẫu nhanh hứa hẹn nhất sau SLS, FDM và công nghệ tạo mẫu nhanh được sử dụng rộng rãi khác.3DP đã thu hút sự chú ý của nhiều công ty in 3D xuất sắc.

Nguyên liệu chính: cát thạch anh, bột gốm, bột thạch cao và các vật tư tiêu hao bột khác

Ưu điểm: không có laser và các thành phần chi phí cao khác, chi phí thấp, dễ vận hành và bảo trì; Tốc độ xử lý nhanh; Giá vật tư tiêu hao và vật liệu tạo hình tương đối rẻ, và chi phí in ấn thấp.

 

FDM

FDM là viết tắt cho Mô hình lắng đọng hợp nhất. Công nghệ được phát triển bởi học giả người Mỹ Scott Crump vào năm 1988. Để hiểu công nghệ FDM một cách tổng quát, nó sử dụng nhiệt độ cao để làm nóng chảy vật liệu thành trạng thái lỏng, được đẩy ra qua một vòi có thể di chuyển theo hướng xy, và cuối cùng hình thành vật thể ba chiều trong không gian ba chiều.

Vật liệu chính: polypropylen, sáp đúc ABS, v.v.

Ưu điểm: chi phí thấp, cấu trúc đơn giản, hiệu quả sử dụng nguyên liệu cao.

Nhược điểm: tốc độ đúc tương đối chậm, vòi dễ bị tắc nghẽn, bảo trì bất tiện.

 

SLA

Công nghệ in thạch bản lập thể SLA lấy nhựa cảm quang làm nguyên liệu thô và laser USES được điều khiển bằng máy tính để quét bề mặt nhựa nhạy sáng theo từng điểm theo thông tin của từng phần của bộ phận. Lớp nhựa mỏng trong khu vực được quét tạo ra phản ứng quang hóa và hóa rắn, tạo thành một lớp mỏng của bộ phận. Sau khi lớp đầu tiên được bảo dưỡng, di chuyển một lớp có độ dày dưới bàn làm việc, sau đó áp dụng một lớp nhựa lỏng mới trên bề mặt nhựa đã được xử lý trước đó cho đến khi thu được mô hình rắn ba chiều. Phương pháp này có ưu điểm là tốc độ tạo hình nhanh, tự động hóa cao, hình dạng phức tạp tùy ý và độ chính xác cao và chủ yếu được sử dụng trong tạo mẫu nhanh của phôi mịn phức tạp và có độ chính xác cao.

Vật liệu chính: nhựa cảm quang, vv

Ưu điểm: độ chính xác đúc cao; Mật độ thiêu kết của các bộ phận là tốt.

Nhược điểm: rắc rối trong xử lý theo dõi; Chữa bệnh thứ cấp là một vấn đề nghiêm trọng.

 

   Triển lãm sản phẩm in 3D

in 3d

 

Triển lãm nhà máy

in 3d

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us