Tấm kim loại Chế tạo-Tấm kim loại Dập

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Đặt hàng tối thiểu 1
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Tấm kim loại Chế tạo-Tấm kim loại Dập

Chế tạo kim loại tấm được gọi là gia công kim loại tấm. Ví dụ, làm ống khói, thùng sắt, nồi dầu, ống thông gió, đầu kích thước khuỷu tay, vị trí tròn, hình phễu, v.v., quy trình chính có cắt, uốn khóa cạnh, uốn cong, hàn, tán đinh, v.v. kiến thức hình học nhất định. Các bộ phận kim loại tấm là các bộ phận kim loại mỏng, có thể được xử lý bằng cách dập, uốn, kéo dài và các phương tiện khác. Một định nghĩa chung là các bộ phận có cùng độ dày trong quá trình xử lý. Tương ứng là đúc miếng, rèn miếng, gia công và như vậy.

chế tạo kim loại tấm

Mô tả Sản phẩm

Chế tạo kim loại tấm   và vật liệu sản xuất thường được sử dụng ((SPCC)), tấm cán nóng (SHCC), tấm mạ kẽm (SECC, SGCC), đồng (CU), đồng thau, đồng, đồng beryllium, tấm nhôm (6061, 5052, 1010, 1060, 6063 , nhôm cứng, v.v.), nhôm, thép không gỉ (gương, vẽ dây, sương mù), theo chức năng sản phẩm là khác nhau, chọn vật liệu khác nhau, thường cần xem xét tiện ích và giá thành từ sản phẩm. tối thiểu, đồng thau, đồng, đồng, kim loại cứng, không gỉ.

(1) SPCC, chủ yếu được sử dụng để mạ điện và nướng bánh, chi phí thấp, dễ tạo hình, độ dày vật liệu ≤ 3,2mm.

(2) tấm SHCC cán nóng, vật liệu T ≥ 3.0mm, cũng được sử dụng để mạ điện và nung các bộ phận sơn, với chi phí thấp nhưng khó hình thành, chủ yếu sử dụng các bộ phận phẳng.

(3) tấm mạ kẽm SECC và SGCC.SECC tấm điện phân được chia thành vật liệu N, vật liệu P, vật liệu N không được sử dụng để xử lý bề mặt, chi phí cao, vật liệu P được sử dụng để phun các bộ phận.

(4) đồng; Vật liệu dẫn điện chủ yếu được sử dụng, nó được xử lý bề mặt là niken, mạ crôm, hoặc không xử lý, chi phí cao.

(5) tấm nhôm; Thường sử dụng cromat bề mặt (j11-a), oxy hóa (oxy hóa dẫn điện, oxy hóa hóa học), chi phí cao, bạc, mạ niken.

(6) hồ sơ nhôm; Vật liệu có cấu trúc mặt cắt phức tạp được sử dụng rộng rãi trong các hộp khác nhau. Hoàn thiện bằng tấm nhôm.

(7) thép không gỉ; Chủ yếu được sử dụng mà không cần xử lý bề mặt, chi phí cao.

Cách sử dụng: Gia công kim loại tấm kim loại

Xử lý bề mặt: Sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm, chải

Dung sai: 0,5mm-0,10mm

Chi tiết đóng gói: Dập kim loại chính xác cao, Dập kim loại tấm, Phụ tùng dập kim loại; Bao bì vỉ, thùng carton, vỏ gỗ.

chế tạo kim loại tấm

Hiển thị sản phẩm

chế tạo kim loại tấm

Triển lãm nhà máy

chế tạo kim loại tấm

Giới thiệu về Direct Direct

Được thành lập vào năm 2014, direct direct đã có một nỗ lực nhất quán để học hỏi trong khi phát triển, điều này đã trở thành sức mạnh tối thượng của chúng tôi. Làm cho chúng tôi nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, hành trình của chúng tôi là một bước đi khéo léo trong đó chúng tôi đã đưa ra các giải pháp sản xuất đáng tin cậy để dễ dàng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận thức được con đường khó khăn và khó hiểu mà khách hàng phải đối mặt trong quá trình sản xuất. Do đó, chúng tôi đã dẫn đầu trong việc sản xuất các sản phẩm cần thiết của họ theo cách hiệu quả nhất về chi phí và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Là một trong những công ty sản xuất trực tuyến tốt nhất trên thế giới, chúng tôi hứa với khách hàng của mình với các dịch vụ toàn cầu đáng tin cậy và đáng chú ý. Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia lành nghề và đam mê làm việc chủ yếu để tạo ra các giải pháp đáng chú ý cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế tạo mẫu, in 3D, xử lý nguyên mẫu, đúc, chế tạo kim loại tấm hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan đến sản xuất nào khác, thì trực tiếp nhanh chóng ở đây để giúp bạn phát triển trong suốt hành trình của mình.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us