Trang sức in 3D

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Số sê-ri ABS
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Đặt hàng tối thiểu 1
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Cách làm đồ trang sức in 3d

in 3d

Thiết kế khuôn 3D

Một thiết kế độc đáo là một trong những cách chính để tạo ra đồ trang sức độc đáo. Người dùng có thể thiết kế một mẫu nhẫn cưới lý tưởng thông qua phần mềm mô hình 3D và sau đó gửi cho thợ kim hoàn. Nếu bạn không biết cách tạo mô hình của riêng mình bằng mô hình phần mềm, điều đó không thành vấn đề. Miễn là bạn nói với nhà thiết kế trang sức ý tưởng của bạn, nhà thiết kế sẽ giúp bạn thiết kế mô hình bằng tay theo ý tưởng của bạn và cuối cùng tạo ra sơ đồ hiệu ứng ba chiều để bạn xem cho đến khi bạn hài lòng.

Khuôn sáp in 3D

Chất liệu trang sức thường là kim loại quý, và máy in kim loại 3D không phù hợp để sản xuất các sản phẩm nhỏ phức tạp và phức tạp như vậy. Hiện tại, quy trình đúc sáp vẫn được sử dụng và khuôn sáp quan trọng nhất được thực hiện bằng công nghệ in 3D. Ngành công nghiệp trang sức thường sử dụng máy in 3D xử lý ánh sáng DLP, đây là công nghệ in 3D có độ chính xác cao nhất hiện nay. Sử dụng sáp nhựa cảm quang lỏng đặc biệt có thể tiêu thụ, một khuôn sáp hoàn hảo có thể được sản xuất, với độ chính xác đến mức micron, và thiết kế giảm có thể được thực hiện chi tiết trong vài phút.

 

Cây sáp cây

Để đảm bảo năng suất cao và hiệu quả của việc đúc sáp bị mất, thông thường, nhiều sản phẩm hoàn chỉnh được đúc cùng nhau. Bước tiếp theo là tập hợp các mô hình lại với nhau.

Khuôn sáp in 3d cần được cắt ra khỏi các đường hỗ trợ dư thừa, sau đó lắc sạch bằng isopropanol để loại bỏ nhựa dư. Khi trồng cây, hãy tuân thủ nguyên tắc nhẹ ở trên và trọng lượng nặng ở phía dưới. Một que hàn được sử dụng để làm nóng chảy một đầu của que lên vòng và đầu kia vào que chính, một bước thường được biết đến trong ngành trang sức là trồng cây sáp.

Làm khuôn đúc

Trước khi bắt đầu bước này, cây sáp cần được cân để ước tính lượng kim loại cần thiết cho lần đúc tiếp theo.

A. Trộn thạch cao

Thông thường, khuôn thạch cao được sử dụng trong sản xuất đồ trang sức và máy trộn chân không được sử dụng để điều chế thạch cao. Khí bên trong có thể được chiết xuất sau khi keo dính để tránh bong bóng. Tỷ lệ là bột thạch cao 1kg + nước tinh khiết 350 ~ 400ML (nhiệt độ nước 20 ~ 28oC).

B. Vữa

Tiếp theo, cây sáp được đặt thẳng đứng vào một cốc thép đặc biệt, và bột thạch cao đã chuẩn bị được đổ vào một máy trộn chân không. Thời gian rót vữa phải được kiểm soát chặt chẽ trong vòng 9 phút và duy trì trong chân không trong 20-30 phút để bảo dưỡng. Hủy bỏ và chờ ở nhiệt độ phòng trong 3 giờ trước khi khuôn thạch cao được gỡ bỏ.

C. Dewaxing bằng cách nung

Khuôn sáp cũng có thể bay hơi trong quá trình rót, nhưng vì độ chính xác và phức tạp của kết cấu của trang sức, cần phải loại bỏ sáp trước khi đúc, điều này cũng làm tăng hiệu suất của khuôn thạch cao.

Đổ đúc

Sau khi nấu chảy và hút sạch lượng kim loại đã tính, tạo áp suất và bơm nó vào khuôn thạch cao bằng máy đảo ngược khuôn tần số trung gian, lấy nó ra và để nguội tự nhiên trong 5 ~ 10 phút, sau đó lấy vật đúc ra sau khi nó được Làm mát hoàn toàn trong nước.

Gia công và hoàn thiện

Cắt chiếc nhẫn từ thân cây, sau khi đánh bóng, đánh bóng, đặt kim cương, v.v., một chiếc nhẫn thuộc thiết kế của riêng họ đã hoàn thành.

Trình độ công nghiệp phát triển cao ngày nay đã cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của chúng tôi, nhưng với sự cải thiện liên tục về mức sống của mọi người, nhiều người bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với các sản phẩm cắt cookie. Với sự phát triển của các công nghệ mới nổi như ngành in 3D, tùy chỉnh cá nhân hóa đang trở thành xu hướng trong nhiều ngành công nghiệp.

Chương trình sản phẩm

in 3d

 

Triển lãm nhà máy

in 3d

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us