Tấm kim loại Chế tạo-Thép không gỉ OEM Tấm kim loại chính xác

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Đặt hàng tối thiểu 1
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Tấm kim loại Chế tạo-Thép không gỉ OEM Tấm kim loại chính xác Dập kim loại  

Với việc phổ biến chế tạo kim loại tấm, ngày càng có nhiều người chọn chế tạo kim loại tấm khi gia công sản phẩm. So với các công nghệ cắt khác, chế tạo kim loại tấm có ưu điểm là tốc độ cao, độ chính xác cao và khả năng thích ứng cao, khe mịn, vùng chịu ảnh hưởng nhiệt nhỏ (biến dạng nhỏ), chất lượng đầu cắt tốt, cắt không ồn và hiệu suất và nhóm vùng hàn tương tự đến vật liệu cơ bản. Và việc xử lý chỉ cần một vật cố đơn giản, không có khuôn, có thể thay thế việc sử dụng phương pháp xử lý cắt bế phức tạp, có thể rút ngắn đáng kể chu kỳ sản xuất, giảm chi phí sản xuất. Trong RD, chế tạo kim loại tấm tùy chỉnh của chúng tôi, bao gồm dịch vụ cắt laser và dịch vụ cắt tia nước, v.v.

chế tạo kim loại tấm

 

Mô tả Sản phẩm:

Vật liệu: thép không gỉ; mạnh hơn   độ bền, dập   Không dễ biến dạng, Vật liệu kim loại tấm nói chung là kim loại, vật liệu nhựa không thể được sử dụng làm gia công kim loại tấm

Làm trống: Làm trống theo các phương pháp xử lý khác nhau, có thể được chia thành đục lỗ chung, một số đục lỗ, vật liệu máy cắt, cắt laser, cách nhiệt gió, do các phương pháp xử lý khác nhau, công nghệ xử lý phôi cũng khác nhau. Các phương pháp tẩy trắng chính của kim loại tấm là NC và cắt laser

Cắt:   Lấy một mảnh lớn của vật liệu đã chuẩn bị và cắt nó bằng laser.

Dập: Vẽ sâu: Bán kính của các góc tròn giữa đáy của bản vẽ và tường thẳng phải lớn hơn độ dày của tấm, nghĩa là, R phải lớn hơn t. Để tạo điều kiện cho bản vẽ, bán kính tối đa của các góc tròn phải nhỏ hơn hoặc bằng 8 lần độ dày của tấm. Độ dày của vật liệu kéo dài thay đổi do ứng suất khác nhau ở những nơi khác nhau. Nói chung, trung tâm dưới cùng giữ nguyên độ dày, các góc tròn phía dưới trở nên mỏng hơn, đỉnh gần lồi   trở nên dày hơn, và các góc tròn xung quanh kéo dài hình chữ nhật trở nên dày hơn.

Màu sắc: Mạ kẽm; Mạ niken; Phủ lên bề mặt bằng kẽm hoặc niken để ngăn không cho bề mặt bị oxy hóa và ăn mòn.

Bề mặt: thụ động tẩy hoặc mạ kẽm, khả năng chống oxy hóa của vật liệu được tăng cường bằng cách xử lý sau.

Lớp: SUS201, SUS304, SUS316, A2-70, A2-80, A4-80, 4.8 6.8 8.8 10.9 12.9, có nhiều loại kim loại tấm, thép, sắt, v.v.

Được sử dụng: Máy móc công nghiệp xây dựng, a   một phần được chế tạo bởi một quy trình kim loại tấm thông thường, thường được sử dụng trong máy móc xây dựng và công nghiệp.

chế tạo kim loại tấm

Hiển thị sản phẩm

chế tạo kim loại tấm

Triển lãm nhà máy

chế tạo kim loại tấm

Giới thiệu về RapidDirect

Là một trong những công ty sản xuất trực tuyến tốt nhất thế giới, Rapid Direct   hứa hẹn   khách hàng với các dịch vụ toàn cầu đáng tin cậy và đáng chú ý. Nhanh chóng trực tiếp   nhóm bao gồm các chuyên gia lành nghề và đam mê làm việc chủ yếu để tạo ra các giải pháp đáng chú ý cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế tạo mẫu, in 3D, chế tạo kim loại tấm, đúc hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan đến sản xuất nào khác, Rapid Direct   là ở đây để giúp bạn phát triển trong suốt cuộc hành trình của bạn.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us