Nhà in 3D

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Số sê-ri Nhựa
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Đặt hàng tối thiểu 1
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Ưu điểm của công nghệ in 3D

in 3d

Kinh tế theo quy mô là lực lượng vô hình hỗ trợ các nền kinh tế công nghiệp hiện đại. Các nhà máy và dây chuyền sản xuất là những đặc điểm của sản xuất hàng loạt trong các xã hội công nghiệp hiện đại. Để thu lại khoản đầu tư ban đầu vào thiết kế và sản xuất, công ty phải bán một số lượng lớn sản phẩm để hưởng lợi từ đầu tư ban đầu. in ấn đa dạng.3D được đặc trưng bởi lô nhỏ và tùy chỉnh, giúp giảm rủi ro và chi phí đưa sản phẩm mới ra thị trường. Thông qua phân tích cụ thể, chúng tôi tin rằng công nghệ in 3D chứa những ưu điểm sau.

 

Vô hạn của thiết kế in 3D

Các kỹ thuật sản xuất truyền thống và các nghệ nhân tạo ra các hình dạng hạn chế và khả năng tạo hình bị hạn chế bởi các công cụ được sử dụng. Ví dụ, máy tiện gỗ truyền thống chỉ có thể tạo ra các vật thể tròn, nhà máy cán chỉ có thể chế tạo các bộ phận được lắp ráp bằng dao phay và máy đúc chỉ có thể tạo hình dạng khuôn. Tuy nhiên, máy in 3D có thể vượt qua những hạn chế này, mở ra không gian thiết kế khổng lồ và sản xuất các sản phẩm khó hoặc thậm chí không thể xử lý bằng các kỹ thuật truyền thống.

 

Cải thiện thiết kế sản phẩm

Nguyên mẫu là bản nháp đầu tiên của một sản phẩm giúp các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất trải qua nhiều lần lặp lại để thực sự trải nghiệm giao diện của sản phẩm. Các nguyên mẫu truyền thống được làm bằng tay từ bọt hoặc đất sét, và các mô hình khái niệm nhanh chóng được tạo ra thông qua in 3D, cho phép giao tiếp tốt hơn giữa các nhà thiết kế và khách hàng. Trong sản xuất công nghiệp truyền thống, nếu một khái niệm thiết kế bị lỗi sau khi sản phẩm được sản xuất, doanh nghiệp cần phải chịu một lượng lớn chi phí lãng phí vật liệu. Sử dụng công nghệ in 3D để tạo ra các mô hình khái niệm có thể nhanh chóng điều chỉnh thiết kế ban đầu và liên tục cải tiến.

 

Không cần lắp ráp

In 3D có tính năng là một mảnh, có thể giúp giảm đáng kể chi phí lao động và vận chuyển. Sản xuất hàng loạt truyền thống dựa trên dây chuyền công nghiệp và dây chuyền lắp ráp. Trong các nhà máy hiện đại, máy móc sản xuất các bộ phận giống hệt nhau sau đó được lắp ráp bởi công nhân. Sản phẩm càng có nhiều thành phần, cả chuỗi cung ứng và dòng sản phẩm sẽ càng dài, và càng mất nhiều thời gian và chi phí để lắp ráp và vận chuyển. Tính năng tạo hình tích hợp của in 3D giúp loại bỏ nhu cầu lắp ráp lại, giúp rút ngắn chuỗi cung ứng và tiết kiệm chi phí lao động và vận chuyển.

 

Tiết kiệm nguyên liệu

Gia công kim loại truyền thống có lượng chất thải đáng kinh ngạc, với một số sản xuất tinh chế dẫn đến 90% nguyên liệu thô bị loại bỏ. Lượng chất thải của máy in 3D sẽ giảm đáng kể. Với sự tiến bộ của vật liệu in, in 3D " hình thành mạng " sản xuất sẽ trở thành một phương pháp xử lý thân thiện với môi trường và kinh tế hơn.

 

Sự kết hợp vô tận của vật liệu

Các máy sản xuất truyền thống rất khó hợp nhất nhiều nguyên liệu thô trong quá trình cắt hoặc đúc và vật liệu in 3D có thể được kết hợp tùy ý để tạo ra các cấu trúc hiệu suất mong muốn. Ví dụ, vật liệu composite sợi thủy tinh nylon hoặc sợi carbon-carbon có thể cải thiện tính chất cơ học của nylon và thêm 50% kim loại titan vào bột hợp kim niken có thể cải thiện đáng kể hiệu suất. Hiện tại, các nhà nghiên cứu đang tiến hành nghiên cứu và phát triển các vật liệu composite mới như ống nano carbon và graphene.

Chương trình sản phẩm

in 3d

 

Triển lãm nhà máy

in 3d

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us