Tấm kim loại chế tạo - Thiết kế OEM chính xác cao

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Đặt hàng tối thiểu 1
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Chế tạo kim loại tấm - Độ chính xác cao OEM   Thiết kế

Các bộ phận kim loại tấm được đặc trưng bởi hình dạng phức tạp và đa dạng, yêu cầu độ chính xác cao, phương pháp xử lý đa dạng và lô sản xuất nhỏ. Nó thường thông qua việc sử dụng các phương pháp tạo hình khác nhau để tạo ra biến dạng dẻo của phôi, để có được hình dạng, kích thước và hiệu suất nhất định của các bộ phận. Do đó, thiết kế quy trình kim loại tấm chủ yếu có các nội dung sau: xác định phương pháp tạo hình, sắp xếp quá trình tạo hình và quy trình xử lý phụ trợ, chọn thiết bị xử lý và phương pháp kiểm tra, xác định các thông số và điều kiện công nghệ, đề xuất nhiệm vụ thiết kế khuôn và vì vậy trên.

 

chế tạo kim loại tấm

 

Các phương pháp hình thành phổ biến nhất của kim loại tấm là cắt, đục / cắt / gấp / cán, hàn, xử lý bề mặt và như vậy. Sử dụng chế tạo kim loại tấm, chúng tôi có thể cung cấp thiết kế OEM độ chính xác cao.

Mô tả Sản phẩm:

Dập: qua   thiết bị dập và chết trên tấm, dải, đường ống, và hồ sơ để tác động lực bên ngoài, làm cho nó tạo ra biến dạng hoặc tách nhựa, để có được hình dạng và kích thước cần thiết của phương pháp xử lý hình thành các bộ phận.   Trong một khoảng thời gian ngắn, một số lượng lớn sản xuất kinh tế và lặp đi lặp lại có cùng chất lượng sản phẩm là một phương pháp chế biến.

Máy cắt dao nước là thiết bị cắt lạnh sử dụng tia nước áp suất cực cao, chủ yếu bao gồm bơm cao áp, bệ gia công CNC và đầu cắt phản lực. Dao nước có rất nhiều ứng dụng, từ vật liệu kim loại đến vật liệu phi kim loại, từ vật liệu tự nhiên đến vật liệu nhân tạo, từ thực phẩm đến nhu yếu phẩm hàng ngày, về cơ bản có thể cắt giảm và có tiếng là " máy cắt vạn năng " . Dao nước là cắt lạnh, cắt không ảnh hưởng nhiệt, không biến dạng, không xỉ treo, không cắt bỏ, sẽ không thay đổi các tính chất vật lý và hóa học của vật liệu.

chế tạo kim loại tấm

Chất liệu: Nhôm, SGCC, SPCC, VCM, PCM, Thép không gỉ, Đồng, Đồng, Sắt

Thiết bị chính: Máy đột dập, Máy hàn, Cắt lửa, Cắt laser, Đùn nhôm, Dây chuyền sơn tĩnh điện

Độ chính xác: Cắt laser: +/- 0,1mm; Uốn CNC: +/- 0.1mm  
Độ nhám bề mặt: Ra 3.2 Hàn: +/- 0.2mm

Xử lý bề mặt: Anodizing, đánh bóng, mạ kẽm, mạ niken, mạ Chrome, sơn tĩnh điện, phủ E, Alodine, làm đen, vv

Gia công: Chế tạo kim loại tấm

 

chế tạo kim loại tấm

Hiển thị sản phẩm

chế tạo kim loại tấm Triển lãm nhà máy

chế tạo kim loại tấm

Giới thiệu về RapidDirect

Được thành lập vào năm 2014, direct direct đã thực hiện một nỗ lực nhất quán để học hỏi trong khi phát triển, điều này đã trở thành sức mạnh tối thượng của chúng tôi. Làm cho chúng tôi nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, hành trình của chúng tôi là một bước đi khéo léo trong đó chúng tôi đã đưa ra các giải pháp sản xuất đáng tin cậy để dễ dàng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận thức được con đường khó khăn và khó hiểu mà khách hàng phải đối mặt trong quá trình sản xuất. Do đó, chúng tôi đã dẫn đầu trong việc sản xuất các sản phẩm cần thiết của họ theo cách hiệu quả nhất về chi phí và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Là một trong những công ty sản xuất trực tuyến tốt nhất trên thế giới, chúng tôi hứa với khách hàng của mình với các dịch vụ toàn cầu đáng tin cậy và đáng chú ý. Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia lành nghề và đam mê làm việc chủ yếu để tạo ra các giải pháp đáng chú ý cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế tạo mẫu, in 3D, xử lý nguyên mẫu, đúc, chế tạo kim loại tấm hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan đến sản xuất nào khác, thì trực tiếp nhanh chóng ở đây để giúp bạn phát triển trong suốt hành trình của mình.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us