Quá trình ép khuôn của vỏ silicon

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Đặt hàng tối thiểu 1
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Quá trình ép khuôn của vỏ silicon

Ép phun còn được gọi là ép phun, nó là một phương pháp ép phun và đúc. Phương pháp ép phun có lợi thế về tốc độ sản xuất, hiệu quả cao, có thể nhận ra hoạt động tự động hóa, giống thiết kế và màu sắc rất nhiều, có thể định hình bởi Jane thành nhiều, từ kích thước lớn đến nhỏ, và chính xác về kích thước và nâng cấp sản phẩm, có thể vào bộ phận hình dạng phức tạp, ép phun phù hợp cho sản xuất hàng loạt với sản phẩm hình dạng phức tạp và lĩnh vực chế biến.

Ở một nhiệt độ nhất định, thông qua trục vít khuấy hoàn toàn vật liệu nhựa nóng chảy, bằng cách phun áp suất cao vào khoang khuôn, sau khi làm mát và đóng rắn, để có được phương pháp đúc. Phương pháp này phù hợp để sản xuất hàng loạt các bộ phận phức tạp và là một trong những phương pháp xử lý quan trọng.

ép phun

Mô tả Sản phẩm:

Áp suất trong quá trình phun bao gồm áp suất hóa dẻo và áp suất phun, ảnh hưởng trực tiếp đến chất dẻo và chất lượng sản phẩm.

Tăng áp suất hóa dẻo có thể làm cho nhiệt độ nóng chảy đồng đều, đồng nhất hỗn hợp màu và xả khí khi nóng chảy. Trong các hoạt động chung, áp suất hóa dẻo phải được xác định càng thấp càng tốt để đảm bảo chất lượng tốt của sản phẩm. Giá trị cụ thể thay đổi theo loại nhựa được sử dụng nhưng hiếm khi vượt quá 20 kg / cm2.

1,   Nguyên liệu thô:

Silicone   là xây dựng, thiết bị điện tử, máy móc, luyện kim, ô tô, công nghiệp hóa chất, dệt may, công nghiệp nhẹ, thực phẩm, y tế và các ứng dụng khác rất rộng trong lĩnh vực vật liệu cơ bản, nó có cả hiệu suất của vật liệu vô cơ và vật liệu hữu cơ, chịu được đến nhiệt độ thấp, cách điện, chống ozone, chống bức xạ, chống cháy, kỵ nước, không độc hại, không vị, và quán tính sinh lý. Các sản phẩm silicon có thể được phân thành bốn loại: cao su silicon, dầu silicon, nhựa silicon và chất kết nối.

2, Quá trình ép phun:  

  • Khuôn đúc của silicone   trường hợp nên được cố định trên máy đúc lưu hóa, sau đó đặt các tham số như nhiệt độ, áp suất và thời gian cần thiết để đúc.
  • Xả   nguyên liệu silicon vào khuôn đúc   sau khi nhiệt độ của máy đạt   giá trị được đặt, sau đó vận hành   các máy đúc để lưu hóa.
  • Sau khi quá trình lưu hóa hoàn thành, mở khuôn đúc   và   tháo vỏ silicon.

3,   Xử lý thủ công:  

Cắt tỉa các cạnh bằng một lưỡi dao hoặc kéo.

4,   Hệ thống làm mát và sưởi ấm

Con dấu phải đáng tin cậy, hệ thống sẽ không có hiện tượng rò rỉ dưới áp suất 0,5mpa, và rất dễ sửa chữa, kích thước và hình dạng của rãnh niêm phong trên khung chết phải đáp ứng các tiêu chuẩn liên quan.   Miếng đệm nước và dầu nên được làm bằng vật liệu không dễ bị ăn mòn. Các khuôn phía trước và phía sau sẽ áp dụng chế độ phân phối nước tập trung.

Hiển thị sản phẩm

ép phun

Triển lãm nhà máy  

ép phun

Giới thiệu về Direct Direct

Là một trong những công ty sản xuất trực tuyến tốt nhất thế giới, Rapid Direct   hứa hẹn   khách hàng với các dịch vụ toàn cầu đáng tin cậy và đáng chú ý. Nhanh chóng trực tiếp   nhóm bao gồm các chuyên gia lành nghề và đam mê làm việc chủ yếu để tạo ra các giải pháp đáng chú ý cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế tạo mẫu, in 3D, chế tạo kim loại tấm, ép phun hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan đến sản xuất nào khác, Rapid Direct   là ở đây để giúp bạn phát triển trong suốt cuộc hành trình của bạn.

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us