Quá trình ép khuôn của Bakelite Ashtray

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Đặt hàng tối thiểu 1
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Quá trình ép khuôn của Bakelite Ashtray

ép phun

Mô tả Sản phẩm

Chất liệu: Bakelite   bột (PF). Bakelite, còn được gọi là Bakelite, có hiệu suất cách nhiệt tốt, được sử dụng để sản xuất các thiết bị điện và các sản phẩm công nghiệp hàng ngày. Nó chủ yếu được làm bằng nhựa phenolic với bột gỗ làm chất độn.

Quá trình ép phun:

Làm tan chảy bột bakelite ở trạng thái nóng chảy với tính lưu động, sau đó bơm bột bakelite vào khoang khuôn và tạo thành gạt tàn thuốc sau khi làm nguội.

Điểm xử lý:

Áp suất ngược: Áp suất phun của bakelite thường nằm trong khoảng 3-5 kg ​​/ cm2, và nó có thể được sản xuất theo các sản phẩm và cấu trúc sản phẩm khác nhau bằng cách chọn áp suất phù hợp.

Tốc độ ép phun:   Tốc độ phun của bakelite chủ yếu ở tốc độ trung bình. Do tính lưu động tốt, quá trình ép phun của bakelite không đòi hỏi áp suất phun đặc biệt cao, và áp suất có thể khoảng 60 kg.

Nhiệt độ khuôn:   Bakelite có tốc độ hình thành nhanh hơn và quá trình đúc bắt đầu khi nhiệt độ khuôn giảm xuống dưới 70 ° C. Nó thường được đúc ở nhiệt độ khuôn 40 ° C.

Nhiệt độ vật liệu, kiểm soát nhiệt độ khuôn

Các loại nhựa khác nhau yêu cầu nhiệt độ khác nhau, vật liệu nhựa không thanh khoản và việc sử dụng nhiều hơn hai loại hỗn hợp không giống nhau, nên đặt điều khiển vật liệu nhựa trong phạm vi giá trị lưu lượng tối ưu, thường dễ thực hiện, nhưng một số điều khiển nhiệt độ khuôn phức tạp hơn, khác nhau tạo thành hình dạng hình học, kích thước, tỷ lệ độ dày của vấn đề làm mát khác nhau có những yêu cầu nhất định, nhiệt độ khuôn ở mức độ lớn, kiểm soát thời gian làm mát.

Kiểm soát áp suất và khí thải

Áp suất phun phù hợp, sự phù hợp giữa lực kẹp phải được gỡ lỗi cho khuôn được phân giải, trong khoang khuôn và lõi được hình thành bởi khe hở trong không khí và khí do nhựa tạo ra phải từ khuôn khe thoát khí, chẳng hạn như khí thải sẽ ngắn bắn, hàn sẹo hoặc bỏng, đôi khi ba khiếm khuyết hình thành sẽ xuất hiện theo thời gian ở cùng một nơi.

Kiểm soát tạo hình bổ sung của các bộ phận tiêm  

Một số bộ phận nhựa do hình dạng và kích thước khác nhau, với nhiệt độ và mất thay đổi áp suất, sẽ có các điều kiện biến dạng và cong vênh khác nhau, tại thời điểm này có thể thực hiện một số đồ đạc phụ trợ để điều chỉnh, có biện pháp khắc phục kịp thời sau khi hình thành các bộ phận ra khỏi khuôn, chờ làm mát tự nhiên sau khi bạn có thể điều chỉnh tốt hơn, hiệu ứng điều chỉnh. Nếu quản lý chặt chẽ được đảm bảo trong suốt quá trình ép phun, thì kích thước của các bộ phận ép phun sẽ được kiểm soát rất lý tưởng.  

 

Hiển thị sản phẩm

ép phun

Triển lãm nhà máy

ép phun

Giới thiệu về Direct Direct

Là một trong những công ty sản xuất trực tuyến tốt nhất thế giới, Rapid Direct   hứa hẹn   khách hàng với các dịch vụ toàn cầu đáng tin cậy và đáng chú ý. Nhanh chóng trực tiếp   nhóm bao gồm các chuyên gia lành nghề và đam mê làm việc chủ yếu để tạo ra các giải pháp đáng chú ý cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế tạo mẫu, in 3D, chế tạo kim loại tấm, ép phun hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan đến sản xuất nào khác, Rapid Direct   là ở đây để giúp bạn phát triển trong suốt cuộc hành trình của bạn.

 

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us