Hộp đựng khuôn ép nhựa

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Đặt hàng tối thiểu 1
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Hộp đựng khuôn ép nhựa

Ép phun là việc sử dụng nhựa nhiệt dẻo, nguyên liệu nhựa đầu tiên bằng cách xoay vít nhiệt ma sát và gia nhiệt ống vật liệu được hỗ trợ và hòa tan vào trạng thái lỏng, sau đó bằng áp suất phun vào thiết kế của lỗ mô hình, sau khi làm nguội thành nhiều hình dạng của hình dạng của sản phẩm.

ép phun

Mô tả Sản phẩm

Xử lý khuôn ép: Khóa khuôn - keo phun - keo nóng chảy - nhả - mở khuôn - đẩy sản phẩm hoàn thành.

Vật liệu: Nhựa dẻo nóng dùng để làm nóng chảy nhựa mềm khi gia nhiệt và bảo dưỡng làm mát như gia nhiệt có thể được nung chảy để làm mềm trở lại, do đó tạo thành sản phẩm xấu sau khi nghiền có thể thêm vật liệu mới để ép phun. Việc xử lý nhiệt bằng nhựa nhiệt rắn, chẳng hạn như sưởi ấm không thể làm cho nó mềm trở lại. Một lần nữa lặp đi lặp lại khuôn. Đúc nhựa nhiệt, sấy sơ bộ ở nhiệt độ thấp, từ nguyên liệu thô vào ống gia nhiệt để làm mềm nó và sau đó áp suất cao vào khoang khuôn. Các khuôn để giữ xơ cứng sưởi ấm nhiệt độ cao, và sau đó làm mát khuôn. Nhược điểm của nhựa nhiệt không được tái chế sử dụng. Sử dụng quá trình ép phun nhựa nhiệt dẻo.

Điều kiện ảnh hưởng đến quá trình nóng chảy

Nhiệt độ nóng chảy keo: Nhiệt độ nóng chảy là khác nhau, độ nhớt dẻo cũng khác nhau, tại thời điểm lấp đầy trạng thái động lực dòng chảy cũng khác với tự nhiên, sự phát sinh của ứng suất bên trong bị ảnh hưởng, thời gian làm mát cần thiết không giống nhau. Đó là ảnh hưởng của nhiệt độ nóng chảy bao gồm toàn bộ thời gian chu kỳ và nhiệt độ nóng chảy cũng không cho phép bỏ qua ảnh hưởng của chất lượng sản phẩm, nếu nhiệt độ quá cao có thể làm suy giảm chất liệu nhựa, như suy thoái, khí phân hủy, màu vàng và cứ như vậy, More sẽ gây ra các dòng sản phẩm và bong bóng. Ảnh hưởng đến ngoại hình và sức mạnh của sản phẩm. Nhiệt độ nóng chảy và thiết kế vít, nhiệt độ ống nạp và áp suất ngược vít, tốc độ trục vít, khối lượng phun và thời gian chu kỳ. Mỗi loại vật liệu khác nhau có một phạm vi nhiệt độ nóng chảy khác nhau của các đề xuất thích hợp. Tham khảo thư mục, và sau đó trên cơ sở kết quả thử nghiệm thực tế, vì đặc điểm sản phẩm, sự khác biệt của thiết kế khuôn. Điều quan trọng nhất là, phải được bao gồm trong điều kiện này, biên bản của các mặt hàng đúc như quản lý chất lượng.

Nhiệt độ ống vật liệu
Cài đặt nhiệt độ ống vật liệu là để kiểm soát vật liệu của nhiệt độ ống của vòng gia nhiệt, tức là nguồn nhiệt nóng chảy. Mục đích chính có hai, một là làm cho bản gốc bị mắc kẹt trong ống cấp liệu và vặn ốc nhựa cứng nóng chảy, và vít xoay. 2 đó là làm cho phần nhựa của năng lượng nhiệt cần thiết để có được sự tan chảy. Cài đặt nhiệt độ thay đổi tùy theo nguyên liệu nhựa. Từ dữ liệu thu được từ các đặc điểm kỹ thuật vật liệu. Nhưng, nói chung, nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ nóng chảy là khoảng 5-10 độ. Bởi vì trục vít cũng có thể tạo ra nguyên nhân của cơ nhiệt. Nhiệt độ ống cho ăn. Thường được chia thành bốn giai đoạn kiểm soát. Tốt nhất có thể phù hợp với phần cấp liệu vít, phần nén, thời gian đo, cộng với các mẹo chụp khác được đưa ra các cài đặt kiểm soát nhiệt độ khác nhau. Bởi vì nhiệt độ nóng chảy là điều kiện tuyệt đối và nhiệt độ ống thức ăn là tương đối. Nhựa nói chung chủ yếu nằm trong ống nạp ở phía sau cài đặt nhiệt độ thấp. Sau đó, cài đặt nhiệt độ tăng cao, cho đến khi phần đầu chụp. Do tác dụng bảo quản nhiệt của chỉ tương đối đơn giản, lý do thường gần với nhiệt độ nóng chảy để làm bài tập về nhà. Nhưng đôi khi điều chỉnh nhiệt độ đầu chụp cũng có thể được sử dụng để kiểm soát bản vẽ dây, hóa rắn và như vậy.
 

Hiển thị sản phẩm  

ép phun

Triển lãm nhà máy  

ép phun

Giới thiệu về Direct Direct

Là một trong những công ty sản xuất trực tuyến tốt nhất thế giới, Rapid Direct   hứa hẹn   khách hàng với các dịch vụ toàn cầu đáng tin cậy và đáng chú ý. Nhanh chóng trực tiếp   nhóm bao gồm các chuyên gia lành nghề và đam mê làm việc chủ yếu để tạo ra các giải pháp đáng chú ý cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế tạo mẫu, in 3D, chế tạo kim loại tấm, ép phun hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan đến sản xuất nào khác, Rapid Direct   là ở đây để giúp bạn phát triển trong suốt cuộc hành trình của bạn.

 

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us