Phụ kiện ống phun nước

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Đặt hàng tối thiểu 1
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Phụ kiện ống phun nước

Nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm điện, vỏ dụng cụ điện và cấu trúc sản phẩm điện tử. Các sản phẩm biến đổi PC nhiều hơn, thường thêm sợi thủy tinh, chất độn khoáng, chất chống cháy hóa học, nhựa khác. Nhựa có độ lưu động kém và nhiệt độ xử lý cao, vì vậy xử lý nhiều cấp độ của vật liệu biến đổi cần cấu trúc phun dẻo đặc biệt.

ép phun

Mô tả sản phẩm  

Xử lý nhựa
PC có tốc độ hấp thụ nước lớn, do đó nó phải được làm nóng trước và sấy khô trước khi chế biến. PC nguyên chất được sấy khô ở 120oC, PC biến đổi thường được sấy khô ở 110oC trong hơn 4 giờ. Làm khô không quá 10 giờ. Nói chung có thể được sử dụng để đánh giá đùn không khí đủ khô. Lên đến 20% nguyên liệu thô có thể được sử dụng. Trong một số trường hợp, 100% nguyên liệu thô có thể được sử dụng. Số lượng thực tế phụ thuộc vào yêu cầu chất lượng của sản phẩm. Các vật liệu đã được xử lý lại không được trộn lẫn với các masterbatch màu khác nhau cùng một lúc, hoặc nó sẽ làm hỏng nghiêm trọng các tính chất của thành phẩm.

Lựa chọn máy ép phun
Bây giờ các sản phẩm PC do chi phí và các lý do khác, việc sử dụng vật liệu biến đổi, đặc biệt là các sản phẩm điện, nhưng cũng để tăng hiệu suất cháy, trong PC chống cháy và các sản phẩm hợp kim nhựa khác, các yêu cầu cho hệ thống làm dẻo máy ép phun là tốt trộn, chống ăn mòn, vít dẻo thông thường khó làm.

Thiết kế khuôn và cổng
Nhiệt độ khuôn thông thường là 80 - 100oC, thêm sợi thủy tinh là 100-130oC, sản phẩm nhỏ có thể sử dụng cổng kim, độ sâu của cổng phải bằng 70% phần dày nhất, các cổng khác có vòng và hình chữ nhật.
Cổng càng lớn thì càng tốt, để giảm nhựa bị quá tải và gây ra khuyết tật. Độ sâu lỗ thông hơi phải nhỏ hơn 0,03-0,06mm và kênh dòng chảy càng ngắn và tròn càng tốt. Độ dốc phát hành thường là khoảng 30 & # 39; -1.

Nhiệt độ nóng chảy
Nó có thể sử dụng phương pháp tiêm rỗng để xác định nhiệt độ xử lý. Nhiệt độ xử lý chung của PC là 270-320oC, một số PC có trọng lượng phân tử biến đổi hoặc thấp là 230-270oC.

Tốc độ tiêm
Xem thêm tốc độ đúc nhanh, chẳng hạn như các bộ phận chuyển đổi điện. Phổ biến cho tạo mẫu chậm - tốc độ - nhanh chóng.

Áp lực trở lại
Áp suất trở lại của khoảng 10bar có thể được giảm một cách thích hợp mà không có dấu không khí hoặc màu hỗn hợp.

Thời gian giam giữ
Nếu thời gian lưu trú quá lâu ở nhiệt độ cao, vật liệu sẽ mất chất lượng, giải phóng CO2 và chuyển sang màu vàng. Không sử dụng xi lanh làm sạch LDPE, POM, ABS hoặc PA. Áp dụng dọn dẹp PS.

Những vấn đề cần chú ý
Một số PC bị biến đổi, do quá nhiều lần thu hồi (giảm trọng lượng phân tử) hoặc các thành phần khác nhau trộn không đều, dễ tạo ra bọt lỏng màu nâu sẫm.

Hiển thị sản phẩm

ép phun

Triển lãm nhà máy

ép phun

Giới thiệu về Direct Direct

Là một trong những công ty sản xuất trực tuyến tốt nhất thế giới, Rapid Direct   hứa hẹn   khách hàng với các dịch vụ toàn cầu đáng tin cậy và đáng chú ý. Nhanh chóng trực tiếp   nhóm bao gồm các chuyên gia lành nghề và đam mê làm việc chủ yếu để tạo ra các giải pháp đáng chú ý cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế tạo mẫu, in 3D, chế tạo kim loại tấm, ép phun hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan đến sản xuất nào khác, Rapid Direct   là ở đây để giúp bạn phát triển trong suốt cuộc hành trình của bạn.

 

 

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us