Phần ép phun

Chi tiết dịch vụ
Nhãn hiệu RapidDirect
Nước xuất xứ Thâm Quyến trung quốc
Thanh toán
Báo giá thương lượng
Đặt hàng tối thiểu 1
Thời gian giao hàng trung bình có thể thương lượng
Phương thức thanh toán T / T, PayPal, Western Union, Visa

Phần ép phun

Ép phun là một phương pháp sản xuất các bộ phận bằng cách bơm nguyên liệu vào khuôn. Phương pháp chính của chế biến nhựa là ép phun. Trong quá trình này, nhựa được đặt vào phễu, tại đó nó được nung nóng và bơm qua một buồng dài bằng vít xoay. Sau đó nó được làm mềm thành một trạng thái chất lỏng. Vòi được đặt ở cuối buồng, qua đó nhựa lỏng buộc phải làm mát và khuôn được đóng lại. Khi nhựa nguội đi và đông cứng lại, sản phẩm bán thành phẩm được rút ra khỏi máy ép.

ép phun

Mô tả Sản phẩm

Chất liệu: ABS,   nó có thể trình bày   màu sắc khác nhau bằng cách thêm   chất màu khác nhau.   Lớp ngoài ngay lập tức nguội đi tạo thành lớp vỏ rắn có mật độ thấp khi vật liệu nóng chảy tiếp xúc với bề mặt khoang trong quá trình đúc. Do tính dẫn nhiệt kém của nhựa, lớp nhựa bên trong làm lạnh chậm và hình thành một sự co lại lớn của lớp rắn mật độ cao. Do đó, độ dày của tường, làm mát chậm, độ dày lớp mật độ cao của co ngót. Ngoài ra, dù có hay không bố trí các mảnh nhúng và bố trí các mảnh nhúng, số lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hướng dòng vật liệu, phân bố mật độ và kích thước của điện trở co ngót, do đó, đặc điểm của các bộ phận nhựa trên kích thước co ngót, hướng.

Tính năng quá trình ép phun:

Nhựa dễ tạo hình, uốn cong và độ cứng kim loại, độ bền và khả năng chịu nhiệt của sự kết hợp bổ sung lẫn nhau có thể được chế tạo thành một sản phẩm tích hợp nhựa kim loại phức tạp.  

Nhiệt độ ép phun:

Nhiệt độ khuôn thấp có thể làm giảm co rút khuôn. Nhiệt độ khuôn đồng đều, thời gian làm nguội ngắn và tốc độ phun nhanh có thể làm giảm biến dạng cong vênh của các bộ phận bằng nhựa. Đối với các polyme tinh thể, việc tăng nhiệt độ khuôn có thể ổn định kích thước của các bộ phận bằng nhựa và tránh hiện tượng sau kết tinh, nhưng sẽ dẫn đến chu kỳ đúc dài hơn và các khuyết tật của bộ phận nhựa dễ vỡ.

Áp suất hóa dẻo:

Nói chung, áp suất hóa dẻo sẽ tăng   hiệu quả hóa dẻo. Nếu áp suất phun cao hơn, thời gian giữ lâu hơn và độ chính xác kích thước sản phẩm cao hơn.

Hiển thị sản phẩm

ép phun

Triển lãm nhà máy

ép phun

Giới thiệu về Direct Direct

Được thành lập vào năm 2014, direct direct đã thực hiện một nỗ lực nhất quán để học hỏi trong khi phát triển, điều này đã trở thành sức mạnh tối thượng của chúng tôi. Làm cho chúng tôi nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, hành trình của chúng tôi là một bước đi khéo léo trong đó chúng tôi đã đưa ra các giải pháp sản xuất đáng tin cậy để dễ dàng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận thức được con đường khó khăn và khó hiểu mà khách hàng phải đối mặt trong quá trình sản xuất. Do đó, chúng tôi đã dẫn đầu trong việc sản xuất các sản phẩm cần thiết của họ theo cách hiệu quả nhất về chi phí và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Là một trong những công ty sản xuất trực tuyến tốt nhất thế giới, Rapid Direct   hứa hẹn   khách hàng với các dịch vụ toàn cầu đáng tin cậy và đáng chú ý. Nhanh chóng trực tiếp   nhóm bao gồm các chuyên gia lành nghề và đam mê làm việc chủ yếu để tạo ra các giải pháp đáng chú ý cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm gia công CNC, thiết kế tạo mẫu nhanh, in 3D, chế tạo kim loại tấm, ép phun hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan đến sản xuất nào khác, Rapid Direct   là ở đây để giúp bạn phát triển trong suốt cuộc hành trình của bạn.

 

 

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Rm306, Không gian ZhiMei, số 2, Lixin, Thị trấn Fuyong, Thâm Quyến, Trung Quốc, 518103

Email

info@rapiddirect.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-0755-85276703

Gọi công việc : 86-0755-85276703

Thời gian làm việc :9:00-18:30(Hiện Bắc Kinh)

contact us